Xử lý từ chối với kỹ thuật Boomerang | Lê MinhTuấn

Môi TrườngLàm thế nào để thuyết phục người khác đồng thuận với quan điểm của mình?
Làm thế nào để không tạo ra mâu thuẫn hay phản kháng từ sự khác biệt lẫn nhau?
Thực ra, khác biệt giữa chúng ta không quá lớn mà khác biệt lớn nhất khi chúng ta không biết cách làm cho sự khác biệt đấy trở nên đơn giả hơn và mọi người trở nên đồng thuận với mình nhiều hơn.
Vậy làm thế nào để vượt qua được những lời từ chối trong cuộc sống hay trong công việc bán hàng của mình?
Hãy áp dụng kỹ thuật xử lý từ chối này ngay nhé. Nó đơn giản nhưng chắc chắn đem lại hiệu quả trông thấy cho bạn.
Đừng quên chia sẻ bài viết tới đội nhóm, bạn bè của mình.
Lớp học tri ân anh/chi/em vào ngày 3/1/2020 này.
“Xử lý từ chối-Chốt sale đỉnh cao”
Khóa học như món quà đầu năm tôi gửi tặng tới ACE để bùng nổ doanh số nhiều hơn nữa vào tháng cuối năm và trong năm 2020 sắp tới này.
Nhanh tay đăng ký để trở nên đỉnh cao hơn trong công việc bán hàng:
1. Sở hữu kỹ thuật đặt câu hỏi để dẫn dắt cảm xúc, nhu cầu của khách hàng, từ đó khiến khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua hàng nhiều hơn.
2. Học được tất cả các kỹ thuật xử lý từ chối, thông qua đó thấu hiểu khách hàng, giải quyết tận gốc vấn đề mà họ đang gặp phải.
3. Các kỹ thuật chốt sale và tạo cảm xúc cho khách hàng. Trong công việc bán hàng, cảm xúc là yếu tố rất quan trọng, tìm hiểu được các nhu cầu liên quan đến cảm xúc của khách hàng, từ đó tác động vào các nhu cầu này để khách hàng mua hàng nhiều hơn.
4. Cách gia tăng điểm chạm với khách hàng, để họ tin cậy bạn nhiều hơn, chúng ta sẽ không còn bị rào cản bởi sự nghi ngờ và thiếu tin cậy của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của mình nữa.
5. Thực hành ngay tại chỗ kỹ thuật xử lý từ chối, bán hàng. Đặc biệt, nếu bạn có đội nhóm thì ngay tại lớp học này, bạn có thể xây dựng được quy trình xử lý từ chối và chốt sale cho hệ thống của mình.
6. DISC trong việc xử lý từ chối, những từ khóa gia tăng tính thuyết phục đối với khách hàng.
Nếu bạn muốn sở hữu tất cả những điều trên, hãy comment “quan tâm” xuống phía dưới, các bạn trợ lý của tôi sẽ hỗ trợ thêm ACE thông tin khóa học và cách đăng ký.
——————
#xulytuchoi
#chotsaledinhcao
#coachleminhtuan
#huanluyenkinhdoanh
——————-
Thông tin liên hệ của tôi
Nhà đào tạo, kinh doanh, diễn giả Lê Minh Tuấn:
-Facebook:
-Fanpage:
-Trang web cá nhân:
-Kênh youtube:
-Email: supportmik@hps.edu.vn.
-Hotline: 0911 055 748.
————————————–
Tôi đã và đang chia sẻ đến bạn những kiến thức về Kinh doanh- Bán hàng- Phát triển cá nhân. Đặc biệt là những khóa Coaching (đào tạo, huấn luyện) không những giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có những thay đổi lớn về môi trường, văn hóa công ty, doanh nghiệp mà cả sự đột phá mạnh mẽ về tăng trưởng.


w88 khuyen mai

Nếu các bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận hành doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, sát cánh để đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho doanh nghiệp và công ty của bạn.
————————————-
Bạn hãy ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE LÊ MINH TUẤN để nhận được những video chia sẻ về Kinh doanh-Bán hàng-Phát triển cá nhân sớm nhất.
ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

1 thought on “Xử lý từ chối với kỹ thuật Boomerang | Lê MinhTuấn


  1. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *