XU HƯỚNG XÂY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG – FPT CITY 0898 420 118

Bất Động SảnĐể tìm hiểu thêm các sản phẩm đất nền tại FPT City. Anh chị vui lòng liên hệ phòng dự án và CSKH: 0898 420 118


w88 khuyen mai

TẠI SAO FPT CITY RẤT THÍCH HỢP ĐỂ XÂY DỰNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

Thứ nhất, FPT City gần biển, FPT cách biển 1km. Tuy không quá gần nhưng trục đường ra biển rất tiện lợi và đẹp. Và quỹ đất đẹp để đi bộ ra biển giá rất cao, hoặc có nhiều bất cập. VD như khu Tân Trà, có khu tái định cư của người dân thu nhập thấp, có nhiều đình, miếu. Chưa kể khu vực này có định hướng phát triển thương mại dịch vụ: quán bar, nhà hàng.

Thứ hai, FPT có quy hoạch lô lớn, lô biệt thự. Lựa chọn của bạn ở những khu dân cư là ghép lô. Nên bạn phải mất thời gian tìm những sản phẩm liền kề để tạo thành lô lớn. Chưa kể đó chỉ là đất nền thương mại. Tại FPT, những phân khu, vị trí lô biệt thự có vị trí đẹp, tách biệt, nhiều cây xanh xung quanh, tăng thêm giá trị của gia chủ về nghỉ dưỡng. Các lô biệt thự tại FPT City có diện tích đa dạng. 200m2 cho biệt thự mini. 400m2 cho biệt thực đủ tiện ích. 500m2 cho biệt thự sang trọng. 600m2 cho biệt thự nhiều cây cối.1500m2 trở lên cho siêu biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt FPT City có một số phân khu biệt thự riêng, đảm bảo quy chuẩn nghỉ dưỡng.

Thứ ba, FPT City là khu đô thị có tính chất nội khu, hạ tầng hoàn thiện. Khi xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng tại FPT City, quý anh chị hoàn toàn yên tâm về an ninh và chất lượng sống của gia đình khi hạ tầng nội khu đã hoàn thiện, bên trong nội khu an ninh, cảnh quan đẹp, cuộc sống lành mạnh. FPT không gần trung tâm thành phố, yên tĩnh thư thái. Trong tương lai FPT City sẽ đủ mọi tiện ích sống. lại gần ngay tuyến đường về Hội An, vô cùng thích hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, hưởng thụ.

Qua đây, chúng tôi xin giới thiệu mẫu đến quý anh chị một sản phẩm đất nền biệt thự hướng Đông Nam. Diện tích 412,1m2. Lô biệt thự nằm gần trường đại học FPT. Nằm ở đoạn khu dân cư yên tĩnh, văn minh, tại có các mảng xanh bao quanh nhà. Vì vậy lô đất có hồn và phong thái cho một villa nghỉ dưỡng hơn hẳn những nơi anh chị phải ghép lô để làm villa.

Lô biệt thự B3-44 có hướng Đông Nam vô cùng mát mẻ. Nằm ở kihu vực yên tĩnh. Lô đất vuông vức, rộng đẹp. Diện tích vừa phải để xây dựng Villa đầy đủ tiện ích, có hồ bơi.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm biệt thự tại FPT City. Anh chị vui lòng liên hệ phòng dự án và CSKH: 0898 420 118

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CÓ T M VÀ CÓ TẦM. ĐỪNG CHẦN CHỪ HÃY LIÊN LẠC CHO LTT ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
Phòng dự án và CSKH: 0898 420 118 Hoặc Email bao@ltt.vn

Trụ sở: Lô V5B15.01 khu đô thị FPT phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Website:

Email: bao@ltt.vn
Website:
Facebook:
#lttland #fptcitydanang #bandatdanang #bandatfptdanang #khudothifpt
#lttland
#fptplaza
#fptcomplex
#daihocfptdanang
#fptcity

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/bat-dong-san

1 thought on “XU HƯỚNG XÂY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG – FPT CITY 0898 420 118


  1. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *