XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + Ảnh hưởng SAO MỘC NGHỊCH HÀNH – Thứ 3 ngày 16 tháng 4 năm 2019

Tin HOT#XemTuVi2019 #TuVi2019 #XemTuViHangNgay #Tarot MoiNgay


w88 khuyen mai

Xem tử vi hàng ngày + tarot mỗi ngày – Thứ 3 ngày 16 tháng 4 năm 2019

Bạch Dương 03:17 , Kim Ngưu 03:58 , Song Tử 04:43 , Cự Giải 05:28 , Sư Tử 06:13 , Xử Nữ 06:58 , Thiên Bình 07:51 , Bọ Cạp 08:29 , Nhân Mã 09:11 , Ma Kết 09:55 , Bảo Bình 10:37 , Song Ngư 11:10

Hôm nay, Thứ Ba, ngày 16/4/2019, sao Mộc, hành tinh của sự may mắn, mở rộng và kiến thức, đã nghịch hành vào ngày 10 tháng 4 vừa qua cho đến ngày 11 tháng 8 tới. Khi sao Mộc nghịch hành, bạn sẽ có thể nắm bắt một số cơ hội mà bạn đã bỏ lỡ trong năm tháng qua, tính từ tháng 11 năm 2018.

Quá trình này không giống như sao Thủy nghịch hành, bởi sao Thủy chủ các quy tắc giao tiếp như máy tính và điện thoại của bạn, vận chuyển như xe hơi hoặc việc di chuyển của bạn và các thói quen hàng ngày như danh sách những việc cần làm ngày càng tăng của bạn. Khi sao Thủy nghịch hành, bạn có thể cảm thấy như khối lượng công việc của bạn tăng gấp đôi. Trong khi sao Mộc cai trị sự may mắn, phong phú và khôn ngoan, bất kỳ vấn đề nào của bạn có sao Mộc ngự trị đều sẽ được bảo vệ, kể cả khi vấn đề đó có nhiều thách thức. Khi nó nghịch hành, không có nghĩa là may mắn hay điều tích cực mà nó mang lại cho bạn sẽ mất đi, chỉ có thể hiểu là bạn sẽ phải cố gắng gấp 3 lần trước kia để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Chu kỳ sao Mộc nghịch hành trong năm 2019 lần này sẽ có một số phẩm chất độc đáo. Tại thời điểm Sao Mộc quay ngược, nó sẽ phản đối chính xác mặt trăng. Bạn có thể thấy một số người trong cuộc sống của bạn trái ngược với những lựa chọn mà bạn đưa ra. Bạn có thể phải làm một vụ án cho chính mình để biện minh cho vị trí và suy nghĩ của bạn. Sẽ có một cái nhìn sâu sắc về sự nghiệp mà bạn sẽ phát triển, cũng như điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

Sao Mộc sẽ kết nối với mặt trời khiến bạn có thể trải nghiệm rất nhiều sự tự tin và nhiệt tình trong giai đoạn này. Thật dễ dàng để tìm thấy những thứ bạn đam mê và tài năng của bạn cũng trở nên rõ ràng với người khác.

Sao Thổ, Sao Diêm Vương và North Node sẽ tạo nên một khía cạnh đầy thách thức đối với Sao Mộc trong chu kỳ nghịch hành lần này, khiến bạn có thể thấy mình đi ngược lại các quy tắc giáo dục của mình. Bạn có thể đang bước ra khỏi con đường sự nghiệp gia đình truyền thống, tập trung vào sự phát triển và trí tuệ mà người khác nói là không phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp khó khăn khi giải thích lý do tại sao bạn muốn đi du lịch hoặc học tập hoặc di chuyển theo hướng được chọn này. Nhưng bạn không cần thuyết phục bất cứ ai trừ chính mình.

Hãy cùng Vũ Trụ Yêu Thương đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi thứ 3 ngày 16 tháng 4 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Cung cấp thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất ĐỂ NẮM BẮT KỊP THỜI các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng tốt nhất vào cuộc sống hàng ngày.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “VŨ TRỤ YÊU THƯƠNG”

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO:

➤ Thứ Hai hàng tuần: TỬ VI TUẦN MỚI – dự báo các sự kiện và cơ hội trong tuần mới, đi kèm dự đoán chi tiết tuần mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TAROT THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: TỬ VI NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: Trải bài TAROT NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

—————————————————————–
►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: vutruyeuthuong.19@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe cho Kênh Vũ Trụ yêu thương.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giao-duc

2 thoughts on “XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + Ảnh hưởng SAO MỘC NGHỊCH HÀNH – Thứ 3 ngày 16 tháng 4 năm 2019


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *