Xe giường nằm chở 630kg thịt chó mèo và nội tạng bốc mùi hôi thối

Vận TảiTài xế Đinh Minh Hiệu khai nhận 630kg thịt chó, mèo và nội tạng động vật được vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tiêu thụ và không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc lô hàng.


w88 khuyen mai

Toàn bộ 630kg động vật bốc mùi hôi thối vận chuyển bằng xe khách bị Cảnh sát giao thông Nghệ An bắt giữ. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 6/5, thông tin từ Trạm cảnh sát giao thông 5.1 (Công an Nghệ An) cho biết, khi tuần tra, kiểm soát tại địa phận xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu), đơn vị phát hiện một chiếc xe khách chở 630kg thịt bốc mùi hôi thối và không có giấy tờ kiểm dịch.

Cụ thể, khoảng 6 giờ ngày 6/5, tại Km417 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Diễn Hồng, Tổ công tác của Trạm cảnh sát giao thông 5.1 cùng Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) kiểm tra xe ôtô khách giường nằm mang biển kiểm soát 51B-284.87 do tài xế Đinh Minh Hiệu (sinh năm 1978, trú tại xã Láng Ngậm, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) điều khiển theo hướng từ Nam ra Bắc và phát hiện 630kg thịt chó, mèo, nội tạng động vật được đựng trong các bao tải để ở cốp xe đã bốc mùi hôi thối.

Tài xế vận chuyển 630kg động vật bốc mùi hôi thối. (Ảnh: TTXVN)

Tài xế không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số hàng trên.

Tài xế khai nhận, số hàng trên được vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tiêu thụ.

Trạm cảnh sát giao thông 5.1 đã bàn giao toàn bộ số hàng được thu giữ cho Trạm Thú y huyện Diễn Châu để xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Nguồn VietnamPlus:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *