Xây dựng Cảng biển Cà Ná 1.463 tỉ đồng | Tin tức 24h

Vận TảiXây dựng Cảng biển Cà Ná 1.463 tỉ đồng
– Chiều 25-8, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận và chủ đầu tư là Trungnam Group đã động thổ xây dựng Cảng biển tổng hợp Cà Ná giai đoạn 1. Đây là dự án động lực phía Nam tỉnh Ninh Thuận với 1.463 tỉ đồng
Ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBDN tỉnh Ninh Thuận, cho biết dự án được cấp quyết định chủ trương đầu tư với tổng vốn 1.463 tỉ đồng. Dự án sẽ xây dựng Cảng biển tổng hợp Cà Ná nằm ở khu vực biển Cà Ná, phía Tây mũi sừng Trâu, thuộc địa bàn xã Phước Diêm (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).
Giai đoạn 1 của dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 với tổng diện tích quy hoạch là 108,09ha với các phân khu chức năng chính bao gồm: hai bến cảng 70.000 – 100.000 DWT; một bến cảng 20.000 DWT và khu kho bãi, hạ tầng dịch vụ. Công suất thiết kế lượng hàng qua cảng khoảng 3,3 triệu tấn/năm.
Dự án đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và chế biến cho các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ công tác vận chuyển thiết bị các dự án năng lượng tái tạo như điện gió và điện mặt trời đang được phát triển trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.
Dự án bao gồm tất cả các hạng mục quy hoạch như bến, bè, bãi, kho, các công trình phụ trợ, dịch vụ, đầu mối hạ tầng kỹ thuật, giao thông và cây xanh. Khi đi vào hoạt động, cảng biển này sẽ áp dụng công nghệ thông minh trong hoạt động vận hành giúp cho quá trình xử lý hàng hóa trong cảng nhanh chóng và thuận tiện, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.
Tiến độ dự án sẽ hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động bến số 1 (70.000 – 100.000 DWT) vào tháng 12-2022. Tháng 10-2025, dự án sẽ hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động bến số 2. Tháng 8-2026, tiếp tục hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động bến 3 với 20.000 DWT.
——————————————–


w88 khuyen mai

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *