Vợ nghẹn ngào chăm chồng lớn hơn 22 tuổi hôn mê nguy kịch: "Anh phải về đưa con đi học.." | Hoàng Lê

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm[Hoàng Lê] – Tai nạn xảy đến với anh Nguyễn Văn Quang (53 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) ngày 2/9. Khi anh đang đứng bên vệ đường thì một chiếc xe máy tông mạnh vào người. Lúc đó, vợ và con anh ở trong nhà chứng kiến toàn bộ sự việc.


w88 khuyen mai

“Con gái 6 tuổi của tôi thấy cha gặp nạn khóc nức nở. Tôi cũng chạy ra thì anh ấy hôn mê rồi…” – chị Nguyễn Thị Lùn (31 tuổi), vợ sau của ông Quang nói.

Bệnh nhân được chuyển đến một BV địa phương trước khi đưa lên BV Chợ Rẫy vì chấn thương sọ não rất nặng. Tại đây sau quá trình điều trị tích cực, giải áp sọ và nằm gần 2 tuần tại khoa ICU, ông Quang được đưa về BV Quận 2 điều trị tiếp.

Bác sĩ Phùng Quang Minh Hoàng, khoa Gây mê hồi sức của BV quận 2 cho biết, đến giờ bệnh nhân vẫn chưa tỉnh, tri giác rất kém. Dù vậy não không có dấu hiệu tổn thương thêm. Khoa đang xem xét tình hình bệnh nhân, nếu ổn định có thể chuyển xuống khoa thường theo dõi điều trị nhằm giúp giảm chi phí. Đến hiện tại, viện phí đã hơn 60-70 triệu đồng. Theo bác sĩ, để bệnh nhân có thể hồi phục là cả một quá trình lâu dài, chưa thể nói trước điều gì.

Nghe vậy, chị Lùn buồn rầu. Chị cho biết sau khi gây tai nạn, người chạy xe máy có hỗ trợ vài triệu đồng nhưng giờ thì biệt tăm. Những ngày tại Bệnh viện Chợ Rẫy có các con vợ trước của ông Quang đã lớn hỗ trợ.

Nhưng giờ thì chị phải đang chạy vạy vay nóng khi tiền của gia đình đã cạn.

“Em mong chồng em sớm khỏe. Anh ấy là hi vọng, anh ấy phải sống. Không có anh ấy mẹ con em biết sống sao…” – chị Lùn nghẹn giọng.

Được biết trước khi xảy ra tai nạn đau lòng, ông Quang đi cạo mũ cao su mướn còn vợ đi phụ quán nước. Thu nhập bấp bênh nên khoản viện phí đang tiếp tục tăng là quá sức để họ chi trả.

Mong mọi người có lòng ủng hộ bệnh nhân xin đến khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quận 2 (đường Lê Văn Thịnh, quận 2, TP.HCM). Hoặc liên hệ ông Trần Quang Châu, Trưởng phòng CTXH của BV, SĐT: 028 54327888 (Tổng đài Bệnh viện quận 2).

Số tài khoản: 0071001247244. Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Bến Thành.

Xin chân thành cảm ơn!

#hoangle #hoancanhkhokhan #vochamchong

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

17 thoughts on “Vợ nghẹn ngào chăm chồng lớn hơn 22 tuổi hôn mê nguy kịch: "Anh phải về đưa con đi học.." | Hoàng Lê


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88

 10. Xin lỗi các bạn thương thì giúp đỡ cho anh chị chị thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn đừng xăm soi tới việc riêng tư của người ta mỗi gia đình mỗi người đều có một sự riêng tư đừng tạo khẩu nghiệp cho chính bản thân cảm ơn


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88

 13. Xin mạnh thường quân xa gần thương giúp để anh có điều kiện chữa trị.
  Chúc may mắng đến với anh.


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88

 18. Âu cũng là số phận của một kiếp người, chỉ mong cho các mạnh thường Quân gần xa chia sẻ yêu thương giúp đỡ cho chú mau sớm khỏe mạnh, chúc chú mau sớm bình phục sức khỏe để về với vợ con


 19. đăng ký w88

 20. Ô này có vợ con rồi mà còn lấy vợ sau đã già lớn tuổi rồi ở như v với vợ lớn với con cái đi con cưới con sau phải khổ thân sau thời buổi bg k giống như hồi xưa nha già rồi còn đi lấy trẻ lm gì sau k ở v cho sướng bn thân mình đi chứ con phụ nữ còn trẻ đi lấy ô già lm gì cho khổ thân chi cho mệt mỏi v


 21. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *