VLOG 07-THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HAY THẺ/VÍ ĐIỆN TỬ LÀ TỐT NHẤT?? | thanh toán bằng visa

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo HiểmTại sao chúng ta luôn nằm trong tình trạng làm CON NỢ của người khác?
Tại sao chúng ta thường cảm thấy số tiền mình làm nhiều bao nhiêu lại không đủ cho việc chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân?


w88 khuyen mai

Vì chúng ta thường có những thói quen “đốt tiền” không hợp lý vào những món đồ xa xỉ chỉ sử dụng vài lần rồi bỏ đi, đây là cách chi tiêu không hợp lý. Bên cạnh đó, cảm giác chi tiêu về một món hàng bằng “Tiền mặt” và “Không bằng tiền mặt(thẻ Visa, Ví điện tử…những loại hình thanh toán không sử dụng tiền mặt để trao đổi), khi chúng ta có thói quen sử dụng qua visa/ ví điện tử thì khó có thể kiểm soát được số tiền và “cảm giác tiếc tiền” ít hơn so với lúc chúng ta cầm số tiền thật trên tay để thực hiện một giao dịch nào đó. Nói cách khác là trong trường hợp này chúng ta thường có suy nghĩ “tiêu trước rồi tính sau”, vô tình làm cho bản thân mình rơi vào vòng xoáy làm con nợ mà các ngân hàng/ ví điện tử được lợi.
Clip này nói về những khía cạnh như vậy và chia sẻ cho mọi người một số mẹo nhỏ để giúp bạn tránh được những lần “đốt tiền” vô ích.
Rất hy vọng nhận được sự đóng góp ý kiến từ phía các bạn và hãy đăng ký kênh để chúng ta có thể chia
THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HAY THẺ/VÍ ĐIỆN TỬ LÀ TỐT NHẤT??, thanh toán bằng visa.

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

1 thought on “VLOG 07-THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HAY THẺ/VÍ ĐIỆN TỬ LÀ TỐT NHẤT?? | thanh toán bằng visa


  1. đăng ký w88

  2. Giờ có vấn đề này nè Quý – Chanel. Mua hàng ở he6 thống lớn như điện máy, dt di động … thì mua trả góp bằng thẻ tín dụng và mua trả góp bằng hợp đồng đều là 0% cái nào tiện lợi hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *