30 thoughts on “Vì sao tổng thống Trump bị kiện?


 1. đăng ký w88

 2. Tổng thống tiền hậu bất nhất, nhìn như con buôn, lúc như chan bò, lúc như diễn viên hài,


 3. đăng ký w88

 4. Ủng hộ kênh của csdt, nói khách quan, trung lập, nên có nhiều cảnh quay minh hoạ để minh xác câu nói của chủ kênh nhé. Good luck!


 5. đăng ký w88

 6. Biểu tình mà hôi của thì phải thẳng tay trừng trị. Biểu tình kiểu đó cho CS dẹp là đúng


 7. đăng ký w88

 8. Các nước châu âu lúc nào cũng cổ vũ cho các cuộc biểu tình . Chê bai các nước xhcn cấm biểu tình .bây giờ thì đã hai năm rõ mười rồi nhá.


 9. đăng ký w88

 10. cho dù ông ta có bị gì thì tớ vẫn ủng hộ, vì ông ta là lãnh đạo duy nhất xưa nay dám "chơi tay đôi" với TQ, vì ông ta không bị thị trường TQ ám ảnh như với EU. Có ai thấy sẽ có ngày đẹp trời được nghe tuyên bố "Mặt trời không lặn trên đất Trung hoa" ? các công ty EU đang cuống cuồng vì bị thâu tóm từ từ, châu Phi đang bị bẫy nợ khủng, nhiều quốc gia Á đang gán cảng biển trừ nợ, Hongkong rồi tới Taiwan, VN…có yên ? hãy ủng hộ Trumph vì máu BÀNH TRƯỚNG của Tàu phù


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88

 13. Đúng rồi thằng Mỷ ở đâu củng kêu nhân quyền nhất thế giới. Mà tổng thống bị rượt chạy xuống hầm trú ẩn thê mà nhân vói chẳng quyền. Thằng Ngô Kỷ thằng huynh Trưởng to mômf đất Mỷ tự do Hôm nay ra hô đi Mỷ nó bắt nó tọng vở mồm kỷ Chưởng nhé


 14. đăng ký w88

 15. DLV 3 củ là đây :https://youtu.be/hsACErbhe08
  Hai ban trẻ “Dân lưu vong 3 triệu “ này rất là tuyệt kkkkk


 16. đăng ký w88

 17. Nếu bầu cử mà rớt vào bọn dân chủ thì trung quốc lại tiếp tục lộng hành, bọn Việt tân lại tiếp tục lớn họng trở lại.


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88

 21. Sao k lo cho Mĩ mà cứ suốt ngày nhai nhải: Để nước khác thống trị thế giới hả ông con?


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88

 24. Tôi đã nhận xét về ông TT Mỹ từ lâu rồi. Làm kinh tế thì giỏi, nhưng làm chính trị nên học hỏi nhiều. Ông ta là người nói nhiều mà nói trước khác sau, không nhất quán. Cái không đáng nói cũng nói, dại. Người ta hay có câu: "Nói dài, nói dai, nói dại". Nhìn chung nước Mỹ cần có TT đúng nghĩa hơn.


 25. đăng ký w88

 26. nước Mỹ giờ lộn xộn bát nháo quá, có khi nhiệm kỳ này mình phải sang ứng cử chỉnh đốn lại mới được…kkkaka. cẩn thận nhé mấy đồng chí cờ vàng vnch?


 27. đăng ký w88

 28. Trời tt trực tiếp chui xuống hầm trú ấn kiếm tra. Nhân viên đi đâu mà để một tt siêu cường phải làm việc đó.cười ra nước mắt…


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88

 31. Nếu như để cho trump mà đắc cử niệm kỳ nữa thì nước Mỹ còn tồi tệ tệ hơn nhiều


 32. đăng ký w88

 33. Đang trong lúc nước xôi lửa bỏng này, mà chỉ có lo cho đánh bóng cho bản thân, nói cho đúng là sống rất hình thức


 34. đăng ký w88

 35. Mỹ theo thể chế việt nam thì nước mỹ phát triển mỹ không thay đổi thể thì đất nước chậm chậm phát triển trung quốc đã đứng thứ hai thế mỹ không thay đổi thì trung quốc vượt kinh tế mỹ thì trung quốc lãnh đạo thế giới tất cả đồng minh của mỹ sẽ theo tất trung quốc mỹ sẽ dưới quyền trung quốc mỹ bây giờ đang sợ trung quốc mỹ đang tìm cách thống chế trung quốc phát triển chậm lại


 36. đăng ký w88

 37. Nước mỹ là tổ sư của khủng bố , nuôi ra 1 lũ giết người như alqueda , taliban, is… thích đè đầu cưỡi cổ nguồi khác


 38. đăng ký w88


 39. đăng ký w88

 40. Nước mỹ thường phans sét nhân quyền của các nước , nay nước mỹ phans sao đây ?


 41. đăng ký w88

 42. Mỹ hãy từ bỏ sản xuất biểu tình,bạo loạn ,khủng bố để xuất khẩu sang các nước khác , hãy thẳng tay trừng trị những tổ chức khủng bố đang ở mỹ ; ko can thiệp vào các nước bằng thủ đoạn ( nhân quỳên ,tự do ) thì mỹ sẽ yên ổn ko bị quả báo !


 43. đăng ký w88


 44. đăng ký w88

 45. Tôi rất mong nước Mỹ manh lên để kìm chế thằng tàu . Ông Trum hơi bất ổn về tính cách ko phù hợp làm một vị tt của một đất nước số một thế giới .
  Ông Tập quá ma mảnh khôn khéo . Ông Trum ko phải là đối thủ .


 46. đăng ký w88


 47. đăng ký w88


 48. đăng ký w88

 49. Về chính trị thì CS việt nam là số 1 vì sao vì VN cạnh 1 nước tỉ dân chính quyền TQ thì luôn hăm he cướp nước ta CSVN mà ko có chính trị giỏi lấy dân làm gốc nên VN bình yên hòa bình dân việt yêu nước.


 50. đăng ký w88

 51. Trămp tỉ phú quá giỏi về kinh tế trên đời, nhưng chưa tỉ dân so với Tập thì không lãnh đạo được. Thế giới này không cho ai tất cả. Còn Trămp còn khổ nữa. Nói nhiều, làm ít, ngạo mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *