Vấn đề Thủ Thiêm: “20 năm qua đã có sai sót, lần này không cho phép để ra sai sót nào khác”

Môi TrườngVề vấn đề Thủ Thiêm, 20 năm qua đã có sai sót, lần này không cho phép để ra sai sót nào khác là ý kiến của ông Phan Nguyễn Như Khuê, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM trong cuộc tiếp xúc với cử tri quận 2 vừa kết thúc trưa nay.
Trước nhiều ý kiến cử tri đặt ra là tại sao Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM không nêu ra trước Quốc hội các vấn đề mà cử tri đã nhiều lần phản ánh, Ông Phan Nguyễn Như Khuê thay mặt tổ đại biểu khẳng định, đã có báo cáo gửi Ban Thường vụ, Ban Dân nguyện của Quốc hội và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Trong báo cáo của MTTQ Việt Nam có đưa nội dung về tình hình khiếu nại khiếu kiện, trong đó có bà con Thủ Thiêm ở kỳ hợp thứ 4 vừa rồi.
Trên cơ sở báo cáo của TP.HCM, Ban Dân nguyện của Quốc hội cũng đã có 4 văn bản gửi Thanh tra Chính phủ, Bộ Tài nguyên – môi trường, Bộ Xây dựng và Văn phòng Chính phủ cùng phối hợp giải quyết phản ánh.


w88 khuyen mai

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

3 thoughts on “Vấn đề Thủ Thiêm: “20 năm qua đã có sai sót, lần này không cho phép để ra sai sót nào khác”


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

  3. Sai rành rành ra đó suốt 20 năm qua. Thế nhưng vẫn bao che? Chính phủ làm ngơ nhiều rồi đó. Làm ăn kiểu đó nói sao dân không phản động!


  4. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *