Usb sách nói: Sức Mạnh Tiềm Thức – Sách Nói Phát Triển Bản Thân Hay Nhất Full

Xây DựngTruy cập để sở hữu bộ USB sách nói chất lượng nhất, bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian để trải nghiệm kho kiến thức giá trị. Đầu tư đáng giá nhất là đầu tư cho bản thân bạn.
USB Sách nói phát triển bản thân:
USB Sách nói Phật Giáo:
USB Sách nói Bất Động Sản:
USB Sách nói bé yêu:
———————————————————————————
Usb sách nói hân hạnh giới thiệu đến các bạn một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.


w88 khuyen mai

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.
Tác giả: Joseph Murphy
Dịch giả: Bùi Thanh Châu, Mai Sơn
Người đọc: Trần Huỳnh Phương Trang
Nhà xuất bản: Văn Hóa Thông Tin
Bản quyền: Trí Việt

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://repacted.org/category/xay-dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *