UAE thách thức Việt Nam ngay tại Mỹ Đình, Thầy Park nói ‘Còn thua Thái Lan thì không có gì phải sợ’

Hành Chính và Dịch VụUAE thách thức Việt Nam ngay tại Mỹ Đình, Thầy Park nói ‘Còn thua Thái Lan thì không có gì phải sợ’. HLV Park Hang Seo mở lời trong buổi họp báo bằng việc khẳng định việc ký hợp đồng gia hạn với VFF mới đây không ảnh hưởng gì đến trận gặp UAE: “Dù là đối thủ nào, sân nha hay sân khách cũng đều phải chiến thắng. Muốn chiến thắng thì phải nỗ lực hết mình. Việc ký hợp đồng chưa ảnh hưởng gì tới trận đấu này vì hợp đồng mới còn chưa bắt đầu”. Theo thầy Park, bóng đá có nhiều biến số, việc UAE thua Thái Lan không có gì đặc biệt cả: “Thái Lan rất mạnh và thắng UAE. Kết quả trận đấu này không ảnh hưởng tới kế hoạch chuẩn bị của chúng tôi. Việt Nam sẽ tiếp cận trận đấu với mục tiêu giành chiến thắng”. Về việc HLV UAE nhận định tuyển Việt Nam mạnh nhất bảng G, ông Park bày tỏ quan điểm: “Tôi cảm ơn sự đánh giá cao của HLV UAE, nhưng chúng tôi không chủ quan. HLV UAE có nhiều phép tính, do trận trước thua Thái Lan nên trận này chơi không còn gì để mất. UAE vắng 3 cầu thủ quan trọng, nhưng họ chắc chắn có sự chuẩn bị kỹ, có nhiều thay đổi. HLV UAE có nhiều năng lực, và chúng tôi hiểu được điều này.”


w88 khuyen mai

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

1 thought on “UAE thách thức Việt Nam ngay tại Mỹ Đình, Thầy Park nói ‘Còn thua Thái Lan thì không có gì phải sợ’


  1. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *