Tuyệt Chiêu Dùng GE Gừng Tự Chế Kích Kieki Lan Hiệu Quả Không Ngờ [HOALANTV]

Nông Nghiệp[HOALANTV] Tuyệt Chiêu Dùng GE Gừng Tự Chế Kích Kieki Lan Hiệu Quả Không Ngờ. Vườn lan của bác Khoa Phan ở 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vườn Lan Sân Thượng Tầng 6 Nhỏ Nhưng Chất Với Nhiều Giống Đặc Hữu:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/nong-nghiep


w88 khuyen mai

24 thoughts on “Tuyệt Chiêu Dùng GE Gừng Tự Chế Kích Kieki Lan Hiệu Quả Không Ngờ [HOALANTV]


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88

 5. Nhà mình ơi chúng ta nên tôn trọng người cao tuổi bác ấy là bậc cao niên đã làm việc thiện chứ có kinh doanh đâu khi lên video có thể sai xót chúng ta nên thông cảm đời người có ai khg sai xót hãy chia sẻ những lời tốt đẹp để có động lực chăm lan tốt hơn nữa


 6. đăng ký w88

 7. Dạ cháu chào bác khoa xem video vườn của bác cháu xin hỏi bác ngoài việc sử dụng ge gừng bác còn sử dụng ge gì nữ khg bác xin cám ơn bác


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88

 18. Người ta học người ta chia sẽ. Chắc gì bác ấy học Hoa lan xuân nguyên. Rất nhiều ng dạy làm ge mà. Các bác rất vô lý. Mình học đc bác ấy mình lại truyền cho ng khác. Đâu phải 1 ng dạy đâu.


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88

 21. Bác đáng tuổi cha ông chúng mình . Những người chơi lan thường có tâm hồn đẹp yêu thiên nhiên yêu cái đẹp . Bác đã nói là học trên youtube có thể bác học ở hoa lan xuân nguyên và có thể ko . Bác ko cần pải nói rõ là bác học ở đâu cả . Đó là quan điểm của mình


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88

 27. Tấm lòng của bác Khoa đáng trân trọng và cầu nối là anh Kiệm hướng về các nhỏ còn thiếu thốn đủ điều thật là lòng tớ cho gửi lời những điều tốt đẹp nhất đến các anh OK.,.!


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *