Tuyển sinh Chuyên ngành Kỹ thuật nước – Môi trường nước, Trường Đại học Xây dựng

Môi TrườngChào mừng các bạn đã đến với gia đình Kỹ thuật nước – Môi trường nước (ĐH Xây dựng), sau đây là thông tin tuyển sinh ĐH hệ chính quy 2020
1. Chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển
Chỉ tiêu tuyển sinh: 100
Tổ hợp môn xét tuyển
Tổ hợp 1: A00: Toán, Vật lý, Hóa học
Tổ hợp 2: A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
Tổ hợp 3: B00: Toán, Hóa học, Sinh học
Tổ hợp 4: D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
2. Giới thiệu ngành đào tạo, thời gian đào tạo, cấp bằng
2.1. Giới thiệu ngành
Trong những năm qua, sự gia tăng dân số đô thị nhanh chóng đi đôi với quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa mạnh mẽ. Phát triển hệ thống kỹ thuật hạ tầng, trong đó có hệ thống cấp nước, thoát nước, bảo vệ môi trường luôn là những dự án ưu tiên, thu hút đầu tư của Nhà nước, tư nhân và nước ngoài. Gắn liền với đó, nhu cầu nhân lực về kỹ thuật hạ tầng và môi trường ngày càng lớn, đặc biệt là chuyên ngành Kỹ thuật Nước – Môi trường Nước (KTN-MTN).
Chương trình đào tạo (CTĐT) chuyên ngành KTN-MTN vừa có tính hệ thống, vừa chuyên sâu, luôn được cập nhật, đổi mới, tích hợp các kiến thức chuyên ngành cốt lõi trong lĩnh vực kỹ thuật cơ sở hạ tầng và môi trường (kỹ thuật sản xuất và cung cấp nước sạch; thu gom và xử lý nước thải; quản lý chất thải rắn; tái sử dụng và thu hồi tài nguyên từ các loại chất thải; kiểm soát ô nhiễm môi trường; …).
CTĐT cũng chú trọng rèn luyện những kỹ năng cần thiết (giao tiếp, làm việc nhóm, ngoại ngữ…) và thái độ làm việc chuyên nghiệp, giúp sinh viên tốt nghiệp dễ dàng kết nối, giải quyết các vấn đề, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như bối cảnh thực tế (biến đổi khí hậu, khủng hoảng năng lượng, phát triển công trình xanh, thành phố thông minh, khu công nghiệp sinh thái, thu hồi tài nguyên từ chất thải và kinh tế tuần hoàn).
Sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nước, kỹ thuật hạ tầng và môi trường; năng lực nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế mạnh là ưu thế của Bộ môn Cấp thoát nước Trường Đại học Xây dựng. Vì vậy, sinh viên có cơ hội học nghề tại các doanh nghiệp lớn, nhiều cơ hội nhận học bổng, được đi tham quan, thực tập ở nước ngoài, luôn có được sự quan tâm và giúp đỡ của các thầy cô; các phong trào hoạt động sôi nổi, phong phú giúp sinh viên có được môi trường học tập thân thiện, hấp dẫn và hiệu quả.
2.2. Thời gian đào tạo và cấp bằng
– Cử nhân (4 năm)
– Kỹ sư (tương đương trình độ thạc sĩ: 5 ÷ 5,5 năm)
3. Liên hệ:
PGS.TS Trần Thị Hiền Hoa; MP: 0916 511 818;
Email:hoatth@nuce.edu.vn
Bộ môn Cấp thoát nước, P. 27, nhà H3, Trường Đại học Xây dựng.
Điện thoại: (024) 3869.7010;
Email: bm.ctn@nuce.edu.vn;
Website: www.tuyensinh.vnwater.org;
Fanpage:


w88 khuyen mai

Welcome to Fascinating NUCE Water Engineering Family
Đảm bảo vững chắc cho tương lai của bạn

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

1 thought on “Tuyển sinh Chuyên ngành Kỹ thuật nước – Môi trường nước, Trường Đại học Xây dựng


  1. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *