TS LÊ THẨM DƯƠNG GẶP GỠ BÁO CHÍ RA MẮT SÁCH "NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH LÀ NGƯỜI BIẾT SỢ" (bản full)

Vận Tải“Người trưởng thành là người biết sợ” có nội dung chính là bộ sách khổ nhỏ “Bộ sách kỹ năng để thành công của TS Lê Thẩm Dương” (Huyệt tử của thành công; Nghệ thuật giao tiếp để thành công; Người trưởng thành là người biết sợ) được bổ sung thêm một chương rất hấp dẫn: Quản trị rủi ro. Theo TS Lê Thẩm Dương, trong bối cảnh Việt Nam vừa trải qua dịch bệnh COVID-19 và thiên tai nghiêm trọng như vừa qua, để thành công trong kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung thì không thể không biết quản trị rủi ro. Đây cũng sẽ là chủ đề được TS Lê Thẩm Dương triển khai đào tạo nhiều trong năm 2021.


w88 khuyen mai

Giải thích tên cuốn sách “Người trưởng thành là người biết sợ”, TS Lê Thẩm Dương cho biết đây sẽ là một tên sách gây tranh cãi trong thời gian tới. TS Lê Thẩm Dương cho biết với tên sách này ông nhấn mạnh đến vai trò của việc chuẩn bị kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì.

“Người trưởng thành là người biết sợ” được chấp bút bởi nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người chấp bút, biên soạn và biên tập các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương.

Sách khổ 13×20 cm, gồm bìa áo, bìa cứng, gần 200 trang ruột, 4 tấm bưu thiếp lịch năm mới 2021, giá bìa 230.000 đồng. Sách dự kiến được phát hành vào 11/11/2020 bởi Nhà xuất bản Thanh Niên và CLAZO – thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng.

Sách được phát hành tại hệ thống nhà sách Phương Nam, FAHASA, SHOPEE, TIKI
#lethamduong, #nguoitruongthanhlanguoibietso, #hopbao

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai

2 thoughts on “TS LÊ THẨM DƯƠNG GẶP GỠ BÁO CHÍ RA MẮT SÁCH "NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH LÀ NGƯỜI BIẾT SỢ" (bản full)


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

  3. thầy ơi con mua một Quyển nhé.các bạn ơi gửi Qua địa chỉ.số một xóm trại đằng Giang Ngô quyền.Hải Phòng.cây đa mười ba gốc.GĐ 0944815399.mình tên Đặng hương nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *