Truyền hình VOA 9/3/19: Trump và cờ đỏ sao vàng: Mỹ gần Việt Nam hơn?

Giải Trí#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Dân biểu đưa dự luật nhân quyền Việt Nam vào Hạ viện Mỹ. Trump và cờ đỏ sao vàng: Mỹ gần Việt Nam hơn? Đảng khai trừ học giả đăng bài chỉ trích trên Facebook. Anh phạt tù tài xế đưa 10 người Việt nhập cảnh bất hợp pháp.


w88 khuyen mai

Tin thế giới: Hàn Quốc cải tổ nội các, thay Bộ trưởng thống nhất. Syria bác kết luận về vụ tấn công hóa học ở Douma. Cựu phụ tá của Trump nhận án tù gần 4 năm. SpaceX trở về sau chuyến đi thành công. Tái tranh cử, Trump xoáy vào thông điệp chống chủ nghĩa xã hội.

Phóng sự: Lưu giữ lịch sử chiến tranh Việt Nam qua lời nhân chứng sống. Người Mỹ bị bắt làm con tin ở nước ngoài. Karate và việc chống lại bạo lực tình dục.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Dân biểu Chris Smith, thành viên cấp cao của Tiểu ban Nhân quyền Toàn cầu thuộc Hạ viện, một lần nữa giới thiệu Đạo luật Nhân quyền Việt Nam (HR 1383) vào nghị trình của Quốc hội Mỹ để trừng phạt Việt Nam về vi phạm nhân quyền.

Hình ảnh Tổng thống Donald Trump vẫy lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam đã gây sốt trên các trang báo mạng trong nước tuần qua trong khi truyền thông trong nước trích lời ông Trump nói ông “cảm thấy như trở về nhà” khi đến Hà Nội.

Chính quyền Việt Nam ngày 8/3 loan báo một học giả mới bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản cầm quyền vì đăng lên Facebook những ý kiến bị xem là chỉ trích đảng.

Một tòa án ở Anh hôm 8/3 phạt tài xế người Romania 4 năm rưỡi tù giam vì đã đưa 10 người Việt Nam, trong đó có 8 trẻ em, nhập cảnh trái phép vào Anh.

Tổng thống Hàn Quốc thay Bộ trưởng Thống nhất trong một cuộc cải tổ nội các rộng lớn hơn.

Chính phủ Syria bác báo cáo của một cơ quan giám sát vũ khí hóa học quốc tế kết luận rằng clo có phần chắc đã được sử dụng trong một cuộc tấn công nhắm vào thành phố Douma năm ngoái do phe nổi dậy nắm giữ.

Paul Manafort, cựu chủ tịch chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhận bản án 47 tháng tù giam vì gian lận thuế và ngân hàng, nhẹ hơn nhiều so với đề nghị của các công tố viên.

Phi thuyền SpaceX Crew Dragon đã rơi xuống Đại Tây Dương, hoàn tất thành công chuyến chở hàng kéo dài sáu ngày đến Trạm Không gian Quốc tế với mục đích kiểm tra tính phù hợp của phi thuyền để chở người.

Đã hơn 60 năm kể từ thời của những phim hoạt hình tuyên truyền Chiến tranh Lạnh, nhưng chủ nghĩa xã hội vẫn là “ông kẹ” trong nền chính trị Mỹ. Ít nhất là đối với Tổng thống Trump.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giai-tri

23 thoughts on “Truyền hình VOA 9/3/19: Trump và cờ đỏ sao vàng: Mỹ gần Việt Nam hơn?


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88

 9. Việt Nam có những ưu điểm tốt mà thê giới chưa biêt:
  https://baokhanhhoa.vn/tamguonghcm/201705/nguoi-can-bo-lanh-dao-phai-gan-dan-trong-dan-lang-nghe-y-kien-cua-nhan-dan-8003970/


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88

 15. đcs không thừa nhận thôi chứ cái mác cs giờ chỉ là vỏ bọc còn thực tế vn đã là kinh tế thị trường từ lâu. chỉ là họ không thừa nhận mà thôi


 16. đăng ký w88

 17. Nghe bản tin này không có gì mới,thôi đi bình luận như vậy làm gì,chủ nghĩa nào cũng tốt miễn là dân đã nước mạnh


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88

 21. Việt – Mỹ Ngày xưa là cựu thù. Giờ là A E. Tương lai sẽ mua những vũ khí hiện đại của Mỹ. Mến mộ Tổng thống Trump.


 22. đăng ký w88

 23. Tôi yêu tự do dân chủ . Tôi ghét cộng sản quốc tế , bọn chúng chỉ là rác rưởi cặn bã của xã hội .


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88

 29. nếu nam hàn muốn thống nhất bắc hàn thì bắc hàn phải có một nền dân chủ tự do thật sự thì mới thống nhất được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *