Truyền hình VOA 21/7/20: Đại sứ Kritenbrink: Mỹ thượng tôn pháp luật ở Biển Đông, sát cánh với VN

Giải Trí#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Đại sứ Kritenbrink: Mỹ thượng tôn pháp luật ở Biển Đông, sát cánh với VN. Quảng Nam phát hiện 21 người Trung Quốc nhập cảnh bất hợp pháp. Việt Nam dẫn đầu về số người cư trú bất hợp pháp tại Nhật.


w88 khuyen mai

Tin thế giới: Ấn Độ: Vaccine của Anh bước đầu tạo đáp ứng miễn nhiễm COVID. Trung Quốc: Nhiều nơi mở cửa lại rạp chiếu phim. Hoàng Chi Phongg ứng cử Hội đồng Lập pháp Hong Kong. Lãnh đạo Triều Tiên sa thải quan chức lạm thu. Ấn Độ chống chọi với lũ lụt.

Phóng sự: Kế hoạch mở lại đường bay với Trung Quốc, dân nói gì? Các công sở ở thủ đô Mỹ giữa dịch COVID. Tranh cãi xung quanh quyết định cắt ngân sách cảnh sát của New York. Ngoài K-pop, Hàn Quốc còn muốn xuất khẩu mô hình cảnh sát K-cop.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Những tuyên bố về chính sách của Washington vừa qua thể hiện rõ hơn cam kết của Mỹ về duy trì thượng tôn pháp luật ở Biển Đông, và Washington sát cánh với Hà Nội để bảo vệ quyền chủ quyền và lợi ích của Việt Nam nhất quán với luật pháp quốc tế, cũng như để bác bỏ tư duy “chân lý thuộc về kẻ mạnh” tại Biển Đông.

Công an tỉnh Quảng Nam, miền trung Việt Nam, khẳng định hôm 20/7 rằng một nhóm 21 người Trung Quốc đang lưu trú ở tỉnh là những người nhập cảnh bất hợp pháp. Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích lực lượng biên phòng vì đã để lọt nhóm người đó trong bối cảnh vẫn chưa hết dịch Covid-19.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội mới cho biết điều họ gọi là “một thực tế đáng buồn” về người Việt tại “xứ sở mặt trời mọc”. Cơ quan ngoại giao này cho biết thêm rằng “Việt Nam có khoảng 400.000 lao động”, “xếp thứ hai” trong số các nước có nhiều lao động và “đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Nhật Bản”.

Các nhà khoa học tại Trường đại học Oxford ngày 20/7 tuyên bố vaccine thử nghiệm chống COVID của họ trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên cho thấy kích thích đáp ứng miễn nhiễm bảo vệ cơ thể đối với hàng trăm người được tiêm.

Sau nhiều tháng đóng cửa, người dân được phép trở lại các rạp chiếu phim hôm 20/7 với số lượng hạn chế tại Thượng Hải, nơi nguy cơ lây nhiễm COVID được xem là thấp.

Nhà hoạt động cổ suý dân chủ Hoàng Chi Phong ngày 20/7 đệ đơn ứng cử Hội đồng Lập pháp Hong Kong, nơi luật an ninh quốc gia Bắc Kinh mới áp đặt có thể ngăn các ứng cử viên đối lập chiếm ghế trong cơ quan lập pháp Hong Kong.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cách chức các giới chức chịu trách nhiệm xây dựng một bệnh viện về tội lạm thu.

Mưa như trút nước và lũ lụt tại bang Assam của Ấn Độ làm ít nhất 84 người chết và hơn 2,75 triệu người di tản kể từ tháng 5, nhà cầm quyền loan báo hôm 20/7.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giai-tri

41 thoughts on “Truyền hình VOA 21/7/20: Đại sứ Kritenbrink: Mỹ thượng tôn pháp luật ở Biển Đông, sát cánh với VN


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88

 3. Ngộ he ,Trung Quốc Việt Nam cùng là phe cộng sản ,nhưng Mỹ lại dìa phe cộng sản này, đối đầu với cộng sản kia


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88

 6. Bộ đội biên phòng việt nam để cho nó tàu vào như vậy nếu chúng nó bị bệnh thì SAO..?


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88

 12. If the government are elected by their people , they are a truly government- the people choices – and they will be recognized by the world leaders , and the leaders of many countries . They will serve to their people with pride and respects ; Otherwise , they are a bunch of thieves and mafia . Thanks ! 21-07-2020


 13. đăng ký w88

 14. Người Việt Nam có thể đánh thắng TQ trong chiến đấu Nếu mất cảnh giác thì sẽ thất bại trong bệnh dich virut cô rõ na


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88

 17. Cảm ơn nước Mỹ nhiều nhiều VN không cần Mỹ giúp VN chúng tôi du suc chống trả bất cứ nước nào muốn xâm lược nước Việt Nam nhưng Mỹ nên nhớ rằng năm 72 sao Mỹ chạy về nước không phải sợ đáng cộng sản Việt Nam sao người VN chúng tôi không cần nhờ Mỹ vì sợ bị lừa giống như VN cộng Hòa trước đây và cũng không thích loại rắn độc có 2 đầu … Người dân Việt Nam chúng tôi không ưa trung Quốc+Mỹ….. chỉ muốn sống hòa bình như 40 năm nay xin cảm ơn


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88

 25. Về việc trốn lủi vào Việt Nam của người TQ đừng trách biên phòng Việt Nam vì nó với mình núi liền núi sông liền sông,nên có sổng chuồng dăm ba chục thằng vào nội địa cũng bị gom họp ngay mà


 26. đăng ký w88

 27. Ủng hộ Hà Nội có giống như hỗ trợ VN cộng Hòa không Mỹ cũng có một thời ủng hộ VN cộng Hòa rồi cũng bỏ rơi giờ thì ủng hộ Hà Nội gây chiến tranh rồi cũng sẽ bỏ nữa phải không xin VN dung đặt niềm tin vào Mỹ rồi sẽ bị hỏng chân vì xe trước độ thì xe sao nên tránh vì Mỹ từ trước đến giờ chưa thật lòng với nước nào


 28. đăng ký w88

 29. Vn phải tăng cường kiểm soát. chặt cửa bien giới ko để lọt địch TQ đang di cư vào Vn trốn virus và lũ lụt.


 30. đăng ký w88

 31. Tin “người Việt trốn ở lại Nhật nhiều nhất” cần phải xét lại xem có đúng không bởi vì Thủ tướng Phúc khẳng định VN là nơi đáng sống nhất thế giới, ngay cả “cột đèn” ở Mỹ nếu đi được “chúng nó” cũng đi về VN mà !?


 32. đăng ký w88

 33. Cô đội nón lá với chiếc xe đạp được VOA phỏng vấn có gương mặt và cung cách nói chuyện giống mẹ của ca sĩ Phi Nhung qúa đi ! Thấy thương qúa. ..


 34. đăng ký w88

 35. Nếu mình làm đúng thì không ai bắt bớ mình, đừng buôn lậu ma tuý, tuân thủ pháp luật thì không có ai bắt mình hết , sống không lười biếng thì có tất cả, chính mình phải tôn trọng cho chính bản thân mình là không ai có thể bắt mình hãy nhìn mình bằng cặp mắt khinh khi mình, đừng lợi dụng cướp của đốt nhà 🏠, nếu mình làm sai xem thường pháp luật thi ai cũng muốn lánh xa mình và kinh tởm


 36. đăng ký w88


 37. đăng ký w88

 38. hahaah, chu sam bi duong roi, buoc phai thoa hiep voi xu thien duong roi. hahaha, chu sam yeu di nhieu roi 😀


 39. đăng ký w88

 40. cung mai mang mỹ va vn cung bắt tay la bạn, chứ ko đài VOA nay đo nói xấu vn cang nhiều nua


 41. đăng ký w88


 42. đăng ký w88


 43. đăng ký w88


 44. đăng ký w88


 45. đăng ký w88

 46. Sao phóng viên cua VOA chỉ đè ra phỏng vấn những người lao động nghèo của vn, thế tầng lớp trung luu va thượng luu đâu? Chả khi nào mà mời họ ra phỏng vấn!!! Quý vị làm việc như thế là không có professional và fair nhé


 47. đăng ký w88


 48. đăng ký w88

 49. Xin cảm tạ ngài đại sứ hoa kỳ ,xin cảm tạ chính sách của chính phủ hoa kỳ về biển đông


 50. đăng ký w88


 51. đăng ký w88

 52. Bọn này nó lại mang dịch đến VN .
  CP phạt thật nặng những người chốn ở nhật .Ảnh hưởng đến những người chân chính .


 53. đăng ký w88


 54. đăng ký w88

 55. "NÓI THẬT HAY MẤT LÒNG " nhưng đành phải nói như sau : Mỹ và phương Tây chỉ thấy to mồm lên án, quan ngại , tố cáo nhưng trên thực tế thì Trung cộng luôn thành công trong việc mở rộng lãnh thổ và thiết lập luật pháp CS ở nhiều nơi trên TG. Nhờ có Covis mà biết cả thế giới phụ thuộc vào Tàu cộng . Sau bầu cử Tổng thống ở Mỹ thì không biết thế giới có thoát khỏi nanh vuốt của con rồng đen TQ không hay lại phụ thuộc sâu hơn ? Còn Đài Loan nữa , nếu Mỹ và phương Tây không bảo vệ được Đài Loan trước sự xâm lăng của Bắc Kinh thì dù có to mồm hơn thì cũng chẳng ai thèm nghe .


 56. đăng ký w88

 57. Chết tới nơi rồi, ở đó mà biểu tình,cho lũ này sống với cs đi thì biết thế nào là tự do,


 58. đăng ký w88


 59. đăng ký w88

 60. việt nam nhịn ko phải là sợ trung quốc . sau này trung quốc phải xin lỗi việt nam. nếu như ông joe biden làm tổng thống trung quốc phải có sự chiến trnh trên biển đông .lúc đó quân dội nhân dân việt nam sẽ tính sổ với trung quốc sẽ lấy lại biển đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *