Tranh Thêu Tay Huế – Tranh Thêu Phật Bà Quan Âm Ms 1114 Của Bác Ổn Quận Gò Vấp TP.HCM

Giáo DụcTranh thêu phật Quan Âm, tranh thêu phật Thích Ca, tranh thêu di lặc, phật giáo mua ở đâu ĐẸP và CHẤT LƯỢNG.


w88 khuyen mai

Tranh thêu Phật Giáo là một trong những chủ đề tranh thêu đặc biệt. Bởi những người chọn mua và treo tranh hầu hết là những người theo Đạo Phật hoặc tin vào Phật. Tranh thêu Phật Giáo có ý nghĩa như thế nào? Có nên treo Tranh thêu Phật Giáo không? Hãy cùng tranh thêu tay Huế tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!

Khác với các chủ đề tranh thêu trang trí khác như tranh về thiên nhiên, đất nước con người. Tranh Thêu Phật Giáo mang ý nghĩa phong thủy vô cùng thiêng liêng và sâu sắc. Tranh Thêu Phật Giáo mang lại những điều hay lẽ phải, những điềm dữ hóa lành. Bởi Phật luôn từ bi hỷ xả.

Với những người tin thờ Phật thì treo thêu phong thủy về Phật trong nhà còn có thể giúp họ mang lại sự tịnh tâm, hóa giải những tâm tính không tốt trong sâu thẳm tâm hồn. Tăng thêm lòng nhân ái cho người treo tranh, hướng đến cái thiện và những cái tốt đẹp; giúp con người trở nên an yên, tâm hồn được thư thái, thanh tịnh.

Tuy cùng là chủ đề Tranh Thêu Phật Giáo nhưng những bức tranh thêu về những vị Phật khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau:

Tranh thêu phật di lặc: Tranh thêu Phật Di Lặc tượng trưng cho thịnh vượng. Người ta thích chọn tranh thêu Phật Di Lặc vì ngài có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Tranh Thêu Phật Bà Quan Âm: mang ý nghĩa khuyên bảo, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người.

Tranh Phật Thích Ca ngồi dưới cây bồ đề: gợi nên sự tập trung, suy ngẫm về sự đời cũng như gợi phần nào lòng quyết tâm cũng như tập trung để đạt được thành quả.

Khi treo Tranh Thêu Phật Giáo trong nhà thì bạn cần lưu ý nên đặt tranh ở những vị trí tốt nhất ở phòng thờ hoặc phòng khách. Những vị trí trang trọng nhất của ngôi nhà để thể hiện sự tôn kính. Tuyệt đối không treo Tranh Thêu Phật Giáo ở những nơi không sáng sủa, không được tôn nghiêm như ở gần phòng tắm hay cửa phụ.

CÓ NÊN TREO TRANH THÊU PHẬT GIÁO ?

Nhiều gia chủ có tâm Phật, hướng Phật, thờ Phật lựa chọn treo tranh Thêu Phật Giáo để vừa thể hiện lòng thành, vừa muốn cầu xin đức Phật bảo hộ, che chở cho bản thân và gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an. Ngoài treo ở phòng thờ ngày nay nhiều gia đình còn chọn treo tranh thêu Phật Giáo trong phòng khách. Việc treo một bức tranh thêu Phật hay tranh có nội dung Phật giáo trong phòng khách của các Phật tử có ý nghĩa quan trọng, là việc nên làm.

Vì khi treo Tranh Thêu Phật hay tranh thêu có nội dung Phật Giáo ở phòng khách thì chủ nhân bức tranh như đã tự giới thiệu với mọi người mình là Phật tử, hay ít nhất là có thiện cảm với Đạo Phật.
Mặt khác, nhờ treo Tranh Thêu Phật Giáo ở nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nên các thành viên trong gia đình có cơ hội gần gũi với Phật nhiều hơn. Hình ảnh Phật như nhắc nhở mỗi người học theo công hạnh của Ngài, biết sống đạo đức, buông xả, vì mọi người…

Đó cũng là một cách tu tập trong đời sống bận rộn, đầy dẫy những biến động như hiện nay. Đặc biệt, có những người không may phạm phải lỗi lầm hay lỡ làm chuyện xấu, họ treo Tranh Thêu Phật Giáo trong nhà còn với mục đích mong chuộc lại lỗi lầm, một lòng hướng Phật.

MUA TRANH THÊU PHẬT GIÁO Ở ĐÂU ĐẸP ?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tranh thêu tay thuộc chủ đề Tranh Thêu Phật Giáo. Nhưng do chất lượng tranh thêu tay ở mỗi nơi khác nhau nên cũng có nhiều mức giá khác nhau. Để lựa chọn được những bức Tranh Thêu Phật Giáo đẹp bạn cần tìm hiểu thật kỹ, tránh việc mua nhầm phải tranh kém chất lượng. Tranh Thêu Phật Giáo có nhiều mẫu mã khác nhau, để có thể tìm được bức tranh mà bạn ưng ý phù hợp với không gian mà bạn muốn treo thì việc chọn mua Tranh Thêu Theo Yêu Cầu là lựa chọn sáng giá.

Việc đặt thêu tranh theo yêu cầu giúp bạn chủ động cả về mẫu mã và kích thước tranh, tranh được thêu theo mong muốn của bạn. Những đơn vị chuyên thêu Tranh Thêu Phật Giáo theo yêu cầu uy tín họ sẽ có cách tư vấn giúp bạn lựa chọn được những bức tranh phù hợp nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA TRANH THÊU PHẬT GIÁO TẠI TRANH THÊU TAY HUẾ.
Tranh Thêu Phật Giáo tại tranh thêu tay Huế do các Nghệ Nhân chuyên thêu tranh chân dung, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề thêu thêu lên.

Tranh Thêu Phật Giáo – Tranh chân dung là dòng tranh đòi hỏi kỹ thuật cao, không phải ai cũng có thể thêu được, dòng tranh đòi hỏi không những phải thêu đẹp mà còn phải thể hiện được nét thần thái của Đức Phật nữa. Mời bạn tham khảo một số Tranh Thêu Phật Giáo được thêu bởi các nghệ nhân của Tranh Thêu Tay Huế.

LIÊN HỆ
Công Ty CP Tranh Thêu Tay Huế
Chuyên thêu tay truyền thống theo yêu cầu: thêu tranh chân dung, thêu tranh phong cảnh, thêu tranh phong thủy…
TEL: 0286 684 95 37– 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: Info@tranhtheutayhue.com
Website: www.TranhTheuTayHue.org
Địa chỉ:
Trụ sở chính: Tòa nhà Trung Tâm Tin Học, Lầu 7, 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP.HCM

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giao-duc

9 thoughts on “Tranh Thêu Tay Huế – Tranh Thêu Phật Bà Quan Âm Ms 1114 Của Bác Ổn Quận Gò Vấp TP.HCM


 1. đăng ký w88

 2. LIÊN HỆ

  Công Ty CP Tranh Thêu Tay Huế

  Chuyên thêu tay truyền thống theo yêu cầu: thêu tranh chân dung, thêu tranh phong cảnh, thêu tranh phong thủy…

  TEL: 0286 684 95 37– 0969 460 147 – 0946 354 357

  Email: Info@tranhtheutayhue.com

  Website: www.TranhTheuTayHue.org

  Địa chỉ:

  Trụ sở chính: Tòa nhà Trung Tâm Tin Học, Lầu 7, 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP.HCM


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88

 6. Mình từng mua một bức tranh thêu tay Huế tặng cho một bạn người Nhật, cô bạn đó khen tranh đẹp quá, thêu mịn, màu sắc hài hòa và rất thích món quà đó, cô nói khi về Nhật sẽ treo nó tại vị trí đẹp của căn nhà để ai ra vào cũng có thể thấy nó, làm mình cũng rất vui. Mình sẽ tiếp tục lựa chọn tranh thêu tay Huế như một địa chỉ đáng tin cậy để mua quà tặng các đối tác hay những khách hàng của cty mình.


 7. đăng ký w88

 8. Tôi có một thắc mắc là độ bền của 1 bức tranh như vậy sẽ là bao lâu, để 1 thời gian dài có bị bay màu đi hay không?


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88

 11. Chất lượng tranh thêu tay Huế rất tốt, tranh thêu theo yêu cầu rất giống mẫu, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện.


 12. đăng ký w88

 13. Loại khung bên cty bạn cũng rất đẹp, nhưng tôi muốn mẫu khung tôi lựa theo ý tôi thì bên cty có hỗ trợ giúp tôi không và chi phí như thế nào?


 14. đăng ký w88

 15. Nay làm ăn lớn với tập đoàn Samsung luôn nha chị Ý – anh Đạt, chúc vợ chồng anh chị gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới 2017 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *