Trầm hương thiên nhiên Bỏ sỉ Hương trầm hương không hóa chất Sỉ lẻ Zalo 0363640670

Thông Tin và Truyền ThôngHÀNG CÔNG TY CÓ SẴN. LUÔN TUYỄN KHÁCH SỈ, CTV CHIẾT KHẤU NHANG TRẦM TỰ NHIÊN
#Nhang_trầm_sạch_không_độc , #Nhang_trầm_sạch_ký , #Hương_trầm_hương_văn_phòng , #Nhang_trầm_sạch_cao_cấp , #Nhang_trầm_hương_an_toàn , #Nhang_trầm_thơm_cao_cấp , #Nhang_trầm_thơm_kí , #Hương_trầm_sạch_không_độc , #Nhang_nụ_trầm_thơm_ít_khói , #Hương_trầm_hương_nguyên_chất ,
Trầm hương thường được sử dụng để điều trị các chứng đau ngực, nấc, nôn mửa… Trầm hương còn có tác dụng thu hút tài lộc, xua đuổi đen đủi. Trầm sẽ tỏa hương nhẹ nhàng, mang theo mùi thơm bay vào không gian cho ngôi nhà của bạn ngày Tết thơm ngát hương trầm, đón tài lộc, vượng khí. Đặc biệt, sau khi đốt, trầm nụ sẽ lưu lại mùi hương rất lâu, tạo thành một mùi hương vừa nồng ấm, ngọt dịu
Mời Quý khách xem hàng tại:
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0363 640.670
————————————————————————————–
Chắc lọc tinh hoa từ cây dó bầu, chúng tôi xây dựng nên Trầm Vạn Giã với những chuẩn mực về chất lượng, sự sang trọng và tinh tế trong từng sản phẩm.
Xứ Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa từ hàng trăm năm nay là nơi khởi thủy của những câu chuyện ngậm ngải tìm trầm, đi điệu, kỳ nam… ly kỳ mang đầy màu sắc phiêu lưu và huyền bí.
Vùng đất địa linh nhân kiệt này nổi tiếng không chỉ trong nước mà toàn thế giới với những sản phẩm về trầm hương chất lượng không nơi nào sánh bằng.
Nối tiếp truyền thống cha ông, Trầm Vạn Giã góp một phần công sức đưa tinh hoa trầm Việt tới tận tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Những sản phẩm của Trầm Vạn Giã đều do chính bàn tay con người Vạn Giã làm ra với bề dày kinh nghiệm, sự kiên trì, tôn trọng và nâng niu trong từng khâu sản xuất.
Những sản phẩm của Trầm Vạn Giã mang đầy đủ nét đặc trưng khác biệt của xứ sở trầm hương. Từng chút từng chút một, mỗi sản phẩm đều được chọn lọc, tạo tác trên nền bề dày lịch sử của quê hương với một chất lượng thượng hạng và mẫu mã phong phú.
Tất cả được xây dựng bởi sự uy tín trên thương trường và cũng từ sự gửi gắm niềm tin vào thương hiệu Trầm Vạn Giã của người dân xứ Vạn Giã.
Chúng tôi tự hào là thương hiệu đại diện cho sự sang trọng, quý phái như hương trầm tinh tế nhưng cũng giản dị và mộc mạc như thớ gỗ cây dó bầu kia nơi Vạn Giã, Khánh Hòa này. Tất cả tạo nên một thương hiệu duy nhất mang tên Trầm Vạn Giã.
Sự ủng hộ, góp ý và động viên của những khách hàng thân thiết bao lâu đã giúp Trầm Vạn Giã vươn xa hơn khi tiếp cận được thị trường trong và ngoài nước. Đó là phúc phận nhưng cũng là trách nhiệm của Trầm Vạn Giã.
Chúng tôi nguyện không chỉ góp sức đưa tinh hoa trầm Việt của vùng đất trầm hương bay cao bay xa hơn mà còn góp phần gìn giữ hồn dân tộc trong từng sản phẩm làm ra.
Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông: https://repacted.org/category/thong-tin-va-truyen-thong


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *