Tọa đàm trực tuyến khai phá tiềm năng du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Hành Chính và Dịch Vụ🏆 Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phấn đấu đến 2025, hướng đến mục tiêu tổng thu từ các hoạt động du lịch đạt từ 31.000 tỷ đồng. Năm 2030 đưa con số này lên 102.000 tỷ đồng.
💥 Tại buổi tọa đàm Giám đốc sở du lịch Bà Rịa Vũng Tàu ông Trịnh Hàng chia sẻ:” Trong năm 2019 tổng doanh thu về du lịch đạt 16.550 tỷ đồng, chúng tôi đã có các chương trình hành động cụ thể ban hành các nghị quyết của tỉnh ủy, các quy hoạch tổng thể về phát triển du lịch, các đề án kế hoạch để sắp xếp tất cả các nhóm chương trình từ việc phát triển các sản phẩm về du lịch và đào tạo phát triển du lịch. Quan tâm các thông tin quảng bá xúc tiến du lịch trong và ngoài nước, tổ chức các sự kiện v…v… rất nhiều các chương trình”.
⚠ Bên cạnh đó, nhiều loại hình kinh doanh truyền thống như khách sạn, resort, nhà hàng được đề cập đến tại tọa đàm. Điểm đặc biệt được nhắc đến là loại hình condotel (loại hình căn hộ du lịch) đang được nhiều khách du lịch và nhà đầu tư quan tâm. Ông Mai Trung Hưng – Phó Giám Đốc Xây dựng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trả lời về cơ chế và chính sách của loại hình này như sau:”Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ áp dụng đưa căn hộ du lịch vào trong các dự án nghĩ dưỡng phục vụ du lịch. Trong đó, chúng tôi tham mưu cho tỉnh cũng như sở du lịch và các ban ngành cùng tham mưu, tỉnh có quy định riêng về vấn đề liên quan đến tiêu chí”.
💥 Ngoài ra, Ông Mai Trung Hưng đã khẳng định: “Hiện nay, công tác quản lý loại hình này tại Bà Rịa Vũng Tàu vẫn quản lý trong khuôn khổ và thực hiện tốt. Các thủ tục đầu tư từ chủ trương đến đầu tư, đến cấp phép và đến xây dựng không có vướng mắc vấn đề gì. Các chủ đầu tư đang thực hiện tốt và tuân thủ theo quy định”.
🌷 Có thể thấy hiện tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang thu hút rất tốt nhiều nhà đầu tư có giá trị gia tăng cao, áp dụng công nghệ tốt để không ảnh hưởng đến môi trường. Từ điều kiện tự nhiên của địa hình, khí hậu, cung đường ven biển tại Bà Rịa Vũng Tàu đã góp phần phát triển rất phù hợp về du lịch và căn hộ nghỉ dưỡng du lịch trong tương lai.
__Nguồn: Báo tuổi trẻ__
👉👉 Bạn có thể nhấp ngay để xem thêm thông tin chi tiết về bất động sản tại Fanpage chính thức Charm Long Hải:
—————————————–
Kết nối với CHARM LONG HẢI RESORT & SPA
+ Hotline: 0828 87 88 89
+ Website: www.charmlonghai.vn
+ Fanpage:
+ Kênh Youtube chính thức của Charm Long Hải:
#CharmLongHai #Condotel #Resort&spa #CharmLongHaiResort
—————————————–
© Bảo vệ bản quyền CHARM LONG HẢI – Nghiêm Cấm Reup

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *