Thuê nhà hay mua nhà trả góp?

Bất Động Sản🔹Ở nhà thuê hay mua nhà trả góp?
🔸Độ tuổi nào phù hợp để sở hữu ngôi nhà đầu tiên?
🔹Kế hoạch chuẩn bị mua nhà kéo dài bao lâu?
🔸Loại hình bất động sản nào phù hợp với người trẻ, ưu nhược điểm ra sao?


w88 khuyen mai

Trên đây là những câu hỏi luôn canh cánh trong lòng người trẻ, dù kết hôn hay chưa.

👉 Cùng Mogi đi tìm câu trả lời bằng cách lắng nghe chia sẻ của chuyên gia Bùi Huy – Giám đốc vùng công ty Khải Hoàn Land dưới đây nhé!
—-
Mogi.vn là trang thương mại điện tử chuyên về bất động sản trẻ và uy tín nhất tại Việt Nam.
Tại Mogi.vn, chúng tôi mong muốn đem đến một KÊNH THÔNG TIN bất động sản thật uy tín, thông tin minh bạch và cụ thể cho từng nhu cầu nhỏ nhất của người đăng tin cũng như người xem tin. Hy vọng quý khách sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của MOGI.
Liên hệ:
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006868
Email: trogiup@mogi.vn
Facebook:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/bat-dong-san

20 thoughts on “Thuê nhà hay mua nhà trả góp?


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88

 3. Ko biết ông tư vấn kiểu gì, ông nói tháng trả góp 9 triệu, sau 18-24 tháng đã trả xong tiền nhà, 9×24=216triệu. mà giá nhà là 1,2 tỷ trong khi trong tay tôi chỉ có 1/3 số tiền đấy thì tôi cũng thua ông rồi


 4. đăng ký w88

 5. thuê nhà là tiêu sản, mua nhà là tài sản????? Nghe đến đây tôi đã chán chẳng buồn nghe nữa rồi, chắc ông này muốn tăng doanh số bán hàng à????


 6. đăng ký w88

 7. Cảm thấy thật may mắn khi ra trường được mẹ mua cho căn nhà. Nghĩ ôm cục nợ góp mà muốn oải.


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88

 10. Cho hỏi ngu tý. Ví dụ như mua nhà trả góp 1,2ty mà nó nói 18-24 tháng, mỗi tháng trả cả gốc lẫn lãi 9tr. Ngta trả góp 19-20 năm chứ năm rưỡi hai năm. Lương 100tr tháng chắc lox gì đã khan nổi. Nó tính cái lox què gì vậy.


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88

 13. So sánh khập khiễng quá. Mua nhà trả góp thì phải trả trong 10 20 năm chứ sao 2 năm được. Còn 9tr trả góp hàng tháng là chưa tính các phí sinh hoạt khác. Còn 7tr thuê nhà là đã tính hết các phí sh rồi.


 14. đăng ký w88

 15. Co tien mua dat nho cung la cua minh kh o' ban cung de' dong mua chung cu' kh di manh" noi thi nho " o thi tuan theo cua chung cu" mua ma kh co quyen" di tre thuc som cong viec phai trinh – phuc tap vo cung ' mo cua ra thi thay chung quanh cua nha nguoi khac' y nhu o chung mot nha khac phong ' luc chay chay suc quan" bo mang luon


 16. đăng ký w88

 17. Gioi qua noi hay qua' tra ma con 2 nam nua het ma co su co nhu dau binh bat tu" lay cai qua gi gop luc do lai chong lai " roi no lai niem phong – nha duoi ra kh kiep ' o no ngan hang di noi nghe bui tai' kh tra dung hen' no kh can biet ly do ' phai tra dung ' ngay' chua gap cac vi chua biet the nao la dep


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88

 20. góp ý các người trẻ đừng vội mua nhà khi còn quá trẻ,nó đi ngược với quy tắc tài chính,chuyên gia khuyên vậy vì chuyên gia làm cho cty bds,thay vào đó các bạn chỉ nên đi thuê,tiền bạc tích cóp được tìm cơ hội ra đầu tư làm riêng,làm vậy các bạn vừa tránh được lãi ngân hàng còn có 1 số vốn làm ăn,tiền thuê nhà thì các bạn nên thuê chỗ vừa đủ,các bạn mà vay đến lúc ko có tiền ngân hàng nó xiết nhà đem phát mãi đấy.


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88

 24. trước tiên nên thuê nhà ở. dùng tiền để đầu tư đẻ ra tiền rồi sau này có nhiều tài sản rồi hãy mua nhà, mua chung cư trả góp rồi sập bẫy tài chính dành cả đời để trả cho chung cư đó nhưng chỉ sở hữu dc 50 năm sau này muốn để lại căn chung cư đó cho con cái cũng ko dc , chung cư mình ở càng lâu thì càng xuống cấp càng mất giá.


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *