thiết kế cải tạo khu c Cafe ngọc ẩn

Môi TrườngKính chào Quí Khách đã ghe thăm web CTY NAM LONG
Lời đầu tiên, chúng tôi thay mặt cho toàn thể cán bộ – công nhân viên Công ty Nam Long gửi đến Quí khách hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công!
Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, NAM LONG đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận. Là một Công ty chuyên ngành Kiến trúc cảnh quan với khát vọng là luôn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vừa ý nhất. Nguồn nhân lực của chúng tôi là một sự kết hợp hài hoà giữa đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư Trẻ-Năng động-Sáng tạo và các Bậc Nghệ Nhân , Hoạ sĩ nhiều kinh nghiệm cùng các công nhân lành nghề để thực hiện tốt nhiệm vụ: ” Thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”.
Được thành lập vào tháng 1 năm 2010 với tên gọi là: C.TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT-CẢNH QUAN NAM LONG. Kể từ đó DSL không ngừng phát triển với mục tiêu ” Vì Một Hành Tinh Xanh”. Góp phần nâng cao chất lượng môi trường cảnh quan của từng Ngôi Nhà Việt, Nhà máy, Xí nghiệp, Khu dân cư, Khu đô thị v.v… và xa hơn nữa là C.ty chúng tôi cùng với các doanh nghiệp thiết kế, thi công cảnh quan kết hợp với các nhà đầu tư để đưa Việt Nam trở nên XANH, SẠCH và ĐẸP hơn.
Với năng lực đã được chứng minh qua thị trường, C.ty chúng tôi luôn hướng tới mở rộng thị trường ra khu vực miền trung, miền bắc, các đảo quốc phát triển du lịch và hơn thế nữa. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng ngành nghề, bao gồm:
• Tư vấn thiết kế phong cảnh, sân vườn , hoa viên…
• Thi công và xây dựng và trang trí nội ngoại thất – cảnh quan của Khu đô thị, Khu công nghiệp, Khu dân cư, Resort, Biệt thự, Nhà hàng, Cafe….
• Sản xuất, mua bán, trồng và cho thuê HOA, CÂY XANH, CÂY CẢNH.
• Dịch vụ cung cấp giống cây trồng, hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt.
• Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoa viên, vườn cảnh …
• Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, nước dân dụng.
Với phương châm ” Sáng Tạo — Chuyên Nghiệp — Uy Tín – Hiệu Quả – Thăng Hoa”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nổ lực và nổ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, mong làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là Vinh dự cho toàn thể cán bộ công nhân viên của C.TY NAM LONG chúng tôi.
Rất mong nhận được sự quan tâm của Quí khách hàng.
T;0822371559/0908046795.
Trân trọng cảm ơn !
Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất-Cảnh Quan Nam Long

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *