Thái Nguyên: Tổ lái đua xe gặp tai nạn, nằm co giật, ít ai muốn cứu, còn bị chửi

Ô Tô, Xe Máy, Xe KhácTrà đá việc làm xin chào quý vị và các bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một sự việc khá là đau lòng: Tổ lái Thái Nguyên đua xe gặp tai nạn, nằm co giật, ít ai muốn cứu, còn bị chửi
Không làm được việc gì có ích cho gia đình thì đừng phá làng phá xóm, gây nguy hại với xã hội để rồi khi gặp nạn ít ai muốn cứu. Đó là bài học mà những thanh thiếu niên vô công rỗi nghề thích đua xe nên suy ngẫm khi xem clip này.
Clip cho thấy nam thanh niên đua xe cùng đám bạn nhưng gặp tai nạn khi va chạm ô tô và văng lên vỉa hè.
Vụ việc xảy ra tối 5.8 ở đường tròn Đồng Quang, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên.
Nam thanh niên nằm úp mặt xuống vỉa hè, co giật như kiểu “giãy chết” nhưng ban đầu không ai muốn tới giúp hay đưa đi cấp cứu.
Có lẽ không phải người xung quanh đó vô tâm mà vì quá căm ghét đám đua xe phá làng phá xóm nên định bỏ mặc anh chàng này.
Thậm chí có người còn chửi rủa hay nói: “Quay lên cho chúng nợ sợ luôn” với ngụ ý muốn đăng clip lên mạng để răn đe những kẻ đua xe.
Sau khi một cô gái mở lời thì mới có hai nam thanh niên bế tổ lái lên taxi để đưa đi cấp cứu.
Chuyện trên làm một số người liên tưởng đến vụ bé trai lên cơn động kinh, bị co giật trên khán đài sân Thiên Trường (Nam Định) nhưng ngay lập tức được các công an và cảnh sát cơ động đưa ra xe cấp cứu. Trong đó, đại úy Trần Đức Giảng nén đau cho cậu bé cắn ngón tay trên đường bế em chạy ra xe. Nhờ thế, CĐV nhí được cấp cứu kịp thời và giữ được mạng sống.
Nếu tai qua nạn khỏi, nam thanh niên kia nên từ bỏ trò đua xe vô bổ, tu tâm dưỡng tánh và ăn ở sao cho tốt để đến khi gặp nạn còn có người muốn cứu.
Trà đá việc làm hi vọng qua sự việc này mọi người sẽ cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông. Hãy đăng kí kênh trà đá việc làm của chúng tôi để cập nhật những video mới nhất. Xin chào và hẹn gặp lại.


w88 khuyen mai

#tinthainguyen #tintuc24h #tradavieclam

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

20 thoughts on “Thái Nguyên: Tổ lái đua xe gặp tai nạn, nằm co giật, ít ai muốn cứu, còn bị chửi


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88

 16. khong phải tao ac, nhưng những thang như vay t cung méo muon giúp méo làm gi có ích cho gia đình và xa hôi cứ an roi đi dua xe chết mình cũng đáng kéo theo nguoi khác thì tôi nta.


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *