TEAMBUILDING CTY TNHH NHỰA TRUNG NGHĨA

Vận TảiHoạt động Team Building


w88 khuyen mai

Hiện tại trong xu thế chung của xã hội, hoạt động du lịch ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các công ty, doanh nghiệp cũng nắm bắt xu thế này để tổ chức các chương trình du lịch hằng quý hay hằng năm nhằm mục đích giúp cho nhân viên thư giãn, kết nối tinh thần đoàn kết của anh em trong công ty cũng như khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể các phòng, ban trước khi trở lại guồng quay công việc.

Nhận thấy được nhu cầu của các khối doanh nghiệp, các hãng lữ hành đã xây dựng nên các chương trình du lịch hấp dẫn, với nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp. Không những vậy, các hãng lữ hành đã và đang xây dựng nên những chương trình du lịch mà qua đó trực tiếp giúp gắn kết tinh thần đồng đội của những thành viên trong khi đi du lịch. Và một trong những công cụ giúp kết nối các thành viên lại với nhau chính là thông qua hoạt động “Team building” hay còn được hiểu là Hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời.

Hiện tại, ở khu vực ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng, có rất nhiều đơn vị kinh doanh du lịch đã và đang bắt tay vào mảng Team building đầy tiềm năng này và một trong những đơn vị tiêu biểu đó là CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG HIẾU hay còn được biết đến nhiều với tên gọi quốc tế HIEUTOUR CO., LTD. Là đơn vị kinh doanh du lịch trên nhiều mảng, từ Inbound, Outbound đến Nội địa, vé máy bay và dịch vụ visa du lịch, định cư. Công ty có nhiều kinh nghiệm và lợi thế trong hoạt động kinh doanh của mình, đặc biệt là về mảng Team building và Du lịch sự kiện MICE. Với đội ngũ nhân viên chuyên về mảng Team building cũng như ekip truyền thông mạnh, công ty không chỉ giúp tổ chức các chương trình du lịch chất lượng, mà Hieutour còn xây dựng nên những hoạt động Team building đa dạng và đầy sáng tạo, cộng với đội ngũ media chuyên nghiệp, HIEUTOUR CO., LTD sẽ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các doanh nghiệp thông qua những bức ảnh chất lượng và những video sắc nét.

Ngoài ra, với mạng lưới quan hệ rộng khắp với các đơn vị kinh doanh lưu trú, vận chuyển và ăn uống, HIEUTOUR CO., LTD đang dần trở thành đơn vị dẫn đầu ở ĐBSCL trong tổ chức các chương trình Du lịch chất lượng và tổ chức du lịch (MICE). Và teambuidling tại Miền Tây.
______________________
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG HIẾU (HIEUTOUR CO., LTD)
Chuyên:
Đại lý Vé Máy Bay
Land Tour Miền Tây
Dịch Vụ Visa và Vận Chuyển
Tour Du Lịch Nội Địa & Quốc Tế
Tour Caravan Việt Nam – Campuchia – Thái Lan
Tổ Chức Sự Kiện, Du Lịch MICE & Team Building
———————
Our Media Sites:
Twitter:
Tumblr:
Youtube:
LinkedIn:
Pinterest:
Instagram:
Tripadvisor:
Web(Inbound Tour):
Web(Domestic & Outbound Tours):
Facebook(Inbound Tour):
Facebook(Domestic & Outbound Tours):
———————
Giấp phép lữ hành Quốc Tế số:92-007/2017 TCDL-GPLHQT
Địa Chỉ: 27A Lê Thánh Tôn, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Inbound : 84939 676 156 | Nội Địa và Outbound: 84899 00 77 56
Tel: 842923 819 958 | Fax: 842923 819 958
Web: www.hieutour.com.vn | Email: contact@hieutour.com
Instagram: @hieutour | Facebook Page: Hieutour Co., Ltd – Du Lịch Nội Địa và Quốc Tế — tại Hieutour Co., Ltd – Du Lịch Nội Địa và Quốc Tế.
Danh thiếp
Sales Do-Out Hieutour Co., Ltd
NHẮN TIN
08:00Đã gửi

Gửi file vào đây để xem trên điện thoại của bạn
AZCT – Breakfast Menu Vietnamese outside guest.pdf
355 KB
Nguyen Ngoc Sach Jacky
Team building.docx
16 KB
Linh Nhat
Screen Shot 2020-08-15 at 12.18.46.png
56 KB
Nguyen Ngoc Sach Jacky
Business License.pdf
1 MB
Vietcore
Hieutour Co., Ltd Hoi Vien CBA-CAN THO.png
42 KB
Hue Phan

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *