TÊ BÌ CHÂN TAY trong bệnh tiểu đường, rối loạn Lipid thoát vị đĩa đệm |Vững Cốt| Joyfm 04042017

Khỏe ĐẹpTÊ BÌ CHÂN TAY trong bệnh tiểu đường, RỐI LOẠN LIPID, THOÁI HÓA và THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM | Vững Cốt | Joyfm


w88 khuyen mai

Đôi khi một hiện tượng chân tay bị tê bì, chúng ta thường bỏ qua mà không biết rằng đó có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của các bệnh mãn tính nguy hiểm như đái tháo đường, rối loạn lipid, thoái hóa hay thoát vị đĩa đệm. Làm thế nào để phân biệt sớm các triệu chứng này? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình ”Gặp thầy thuốc nổi tiếng”

Những hậu quả nặng nề nếu không kịp thời chữa trị của các bệnh đái tháo đường, rối loạn lipid, thoái hóa và thoát vị đĩa đệm khiến bất cứ ai cũng lo sợ. Tuy nhiên, đây cũng là những bệnh hoàn toàn có thể phòng ngừa và điều trị sớm sẽ không để lại biến chứng nguy hiểm.

Mặc dù những bệnh mãn tính này vẫn diễn biến âm thầm và khi phát hiện ra thì bệnh đã ở mức nặng rồi. Tuy nhiên, ít ai để ý những dấu hiệu cảnh báo sớm nhất của bệnh chính là triệu chứng tê bì chân tay. Vậy làm thế nào để phân biệt được tê bì chân tay trong các bệnh mãn tính với các triệu chứng thông thường khác?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có kiến thức chăm sóc bản thân khoa học.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
Website:
FacebooK:
*Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/khoe-dep

1 thought on “TÊ BÌ CHÂN TAY trong bệnh tiểu đường, rối loạn Lipid thoát vị đĩa đệm |Vững Cốt| Joyfm 04042017


  1. đăng ký w88

  2. Để được bác sĩ tư vấn miễn phí, vui lòng để lại comment và SĐT hoặc gọi 19001259/0896509509.Tìm hiểu thêm về tình trạng Tê bì chân tê tay tại: https://tebichantay.bacsituvan.net/ – Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vindermen Plus tại: https://sanpham.vindermen.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *