Tại sao tổ hợp vận tải SkyWay là duy nhất? Phiên bản đầu tiên

Vận TảiVới bàn tay nhẹ nhàng của Sergey Artyushevsky, Phó Tổng thiết kế Khoa học của SkyWay Technologies Co., chúng tôi tiếp tục giúp bạn làm quen với tổ hợp giao thông cấp hai được triển khai trên cơ sở SkyWay EcoTechnoPark ở Maryina Gorka. Hiện tại, trung tâm thử nghiệm giới thiệu sáu bản sao triển lãm của hệ thống liên lạc chuỗi (VESKS), mỗi bản sao đều độc đáo theo cách riêng của nó, tuy nhiên, những người sáng tạo trực tiếp của nó sẽ cống hiến cho bạn những chi tiết và sắc thái tốt nhất của tổ hợp vận tải SkyWay độc đáo.


w88 khuyen mai

Từ tập đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao cấu trúc đường đua của “con đường trên trời” không sợ băng giá nghiêm trọng ở -50 ° С hoặc nhiệt địa ngục lên đến + 70 ° С. Dựa trên những đặc điểm nào của cảnh quan mà các nhà thiết kế của SkyWay Technologies Co. chọn cấu trúc đường ray này hay đường đua kia? Và tại sao tổ hợp vận tải SkyWay – thậm chí theo những ước tính dè dặt – lại là phương tiện giao thông an toàn nhất trong lịch sử nhân loại?

Bản gốc youtube.com/watch?v=ZWQePfrk_m8
—————————————–
📌 Website:
📌 Youtuber :
📞 Zalo : 0️⃣3️⃣6️⃣5️⃣0️⃣8️⃣6️⃣5️⃣4️⃣7️⃣
Link đăng ký thử tài khoản :
📌 Theo dõi tin tức hằng tuần về SkyWay:
📌 Tính pháp lý của SkyWay :
📌 Truyền hình về SkyWay :
📌 21 Câu hỏi của chỉ tịch năm 2014 :
📌 Các câu hỏi của chị tịch năm 2020 :
📌 Trung tâm thử nghiệm SkyWay tại UAE :
#SkyWay #SkyWorldCommunity #SWC #SpaceWay #Skyworld
#SkyWorld_Community_Viet_Nam #đầu_tư_cổ_phần #đầu_tư_cổ_phiếu #đầu_cơ #chứng_khoán #skyway_ecofest #ecofest2019 #skyway_dubai

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *