Siêu máy bay vận tải IL-476 của Nga được trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa mới cực khủng!

Vận Tải#IL476#máybayvậntải #máybaynga
Siêu máy bay vận tải “Người vận chuyển” IL-476 của Nga được trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa mới cực khủng!
Vừa qua, công ty RadioPribor cho biết, máy bay vận tải thế hệ mới Il-76MD-90A (còn được gọi là Il-476) đã được trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa mới.
Trong cuộc phỏng vấn của hãng tin Nga Sputnik, chuyên gia quân sự Dmitry Drozdenko cho biết rằng, Il-76MD-90A là loại máy bay đa chức năng hiện đại có những phiên bản thích hợp đặc biệt cho những vai trò khác nhau. Ông cũng đánh giá cao sản phẩm mới được lắp đặt trên đó.
Il-76MD-90A là phiên bản được nâng cấp rất sâu của máy bay vận tải hạng nặng Ilyushin Il-76, loại máy bay chủ lực trong quân đội Liên Xô và sau đó là quân đội Nga, nó vượt rất xa máy bay nguyên mẫu của nó, thậm chí còn được các chuyên gia quân sự Nga coi là loại máy bay hoàn toàn mới.. Là một loại máy bay vận tải, nó được sử dụng trong cả hàng không dân dụng và quân sự. Đây là loại máy bay có kích thước khoang chứa nhiên liệu rất lớn, có thể ở trên không trong một thời gian dài.
Il-476 là loại máy bay vận tải hạng nặng, tầm trung và tầm xa do Cục thiết kế Ilyushin của Liên Xô nghiên cứu, thiết kế và là phiên bản cải tiến mới nhất của Il-76MD và cũng là phiên bản hiện đại nhất của thế hệ máy bay Il-76.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai


w88 khuyen mai

4 thoughts on “Siêu máy bay vận tải IL-476 của Nga được trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa mới cực khủng!


  1. đăng ký w88

  2. Oai nhất thế giới trông thấy cuống cuống họng rồi không phải thánh tướng nữa. Tiết kiệm xăng bằng min khơ không.


  3. đăng ký w88


  4. đăng ký w88


  5. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *