Sao nhập ngũ (SS2) | TTBL | Tập 7: Quốc Thiên gặp nạn

Giải TríSao nhập ngũ (SS2) | TTBL | Tập 7: Quốc Thiên gặp nạn
Trải qua những thử thách khó khăn, nhưng người “lính mới” đã trưởng thành hơn hẳn. Cả 3 đều nhận ra những thiếu sót, hạn chế của bản thân cũng chính nhờ môi trường huấn luyện nghiêm khắc của quân đội. Để rồi họ càng quyết tâm hơn trong những ngày “tại ngũ” cuối cùng. Và những thử thách vẫn chưa dừng lại, nhất là với Quốc Thiên….
Sao nhập ngũ – Chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng.
Chương trình đã được Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.
Subcribe tại:
Fanpage:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giai-tri

21 thoughts on “Sao nhập ngũ (SS2) | TTBL | Tập 7: Quốc Thiên gặp nạn

 1. Mời các mems sub Kênh và like Fanpage của chương trình để cập nhật những tập mới nhất của chương trình cùng các câu chuyện bên lề, thông tin hậu trường thú vị tại:
  Kênh Youtube Chính thức của chương trình: https://www.youtube.com/channel/UCzZ94GZFgqqx6Pzbnj3UMjA
  Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/saonhapngu/?fref=ts

 2. Có ông nội từng trải qua quân đội rồi nên ông rất tự hào muốn con cháu có gắng

 3. YÊU! YÊU LẮM MÀU XANH ÁO LÍNH. NHỚ LẠI NGÀY XƯA, NGÀY CÒN LÀ HỌC SINH, MỖI LẦN RA ĐƯỜNG BẮT GẶP MỘT ANH BỘ ĐỘI NÀO LÀ MÌNH CỨ NHÌN THEO, NHIN KHI NÀO BÓNG DÁNG ÁO XANH KIA KHUẤT DẦN KHÔNG CÒN NHÌN THẤY NỮA THÌ THÔI. ĐẾN BÂY GIỜ 3O TUỔI THÊM MỘT THẰNG CU CON NHƯNG TÌNH YÊU DÀNH CHO NHỮNG CHIẾN SĨ BỘ ĐỘI VẪN CÒN CHÁY MÃI TRONG TÔI. NHÌN CÁC EM LUYỆN TẬP GIANG KHỔ THẾ NÀY MỚI THẤM HƠN NHỮNG GIAN KHỔ MÀ CHA ÔNG TA ĐẪ VƯỢT QUA, ĐẪ CHIẾN ĐẤU GIÀNH GIẬT TỪNG TẤT ĐẤT, GIÀNH LẠI HÒA BÌNH CHO ĐẤT NƯỚC. VIỆT NAM LUÔN TRONG TIM TÔI

 4. Xem 2 ss rồi. Thích mấy anh trong đội và mấy Đội Trưởng mỗi đội ghê. Ai cũng hoà đồng và vui hết. Qua ss2 mình càng thấy Đồng Chí đội trưởng vui hơn, cứ cười tủm tỉm từ lúc đặt Xuân Phúc vs Quốc Thiên tập Dò Lô Cốt tấn công địch mà k dám cười lớn.

 5. ngày xưa lúc t đi huấn luyện trời lạnh nhớ lúc ý nhiệt độ 6-7 độ mà tắm làm gì có nc nóng tắm nc lạnh đến mức nhà tắm bốc khói.khói từ cơ thể toả ra

 6. người yêu mình cũng là lính đang tham gia nghĩa vụ
  thật sự xem xong ctrinh này càng cảm thấy thương bạn ấy hơn và khâm phục các anh chiến sĩ vô cùng
  tôi yêu bộ đội mất rồi ☝

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *