Review máy xay sinh tố Vitamix 750 Mua vitamix 750 Pro giá tốt 2020 ở đâu ?

Vận TảiReview máy xay sinh tố Vitamix 750 Mua vitamix 750 Pro giá tốt 2020 ở đâu ?


w88 khuyen mai

Máy xay sinh tố Vitamix 750 là một sản phẩm máy xay chuyên dụng đến từ đất nước Mỹ với công nghệ hiện đại và tân tiến nhất. Nếu bạn là một đầu bếp nhiệt tình, hoặc muốn bắt đầu một lối sống lành mạnh, thì có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về cỗ máy mạnh mẽ và bền bỉ này, chắc chắn nó sẽ giúp cho việc chế biến thực phẩm của bạn không chỉ dễ dàng mà còn rất thú vị đấy ạ.

Đặc Điểm nổi bật của máy xay sinh tố Vitamix 750

1. Tốc độ và chế độ cài đặt

– Bảng điều khiển máy xay sinh tố Vitamix Professional 750 đi kèm với núm xoay ở giữa và hai công tắc. Bên trái là bộ chuyển đổi chức năng Pulse và bên phải là bộ chuyển đổi bật / tắt nguồn.

– Núm xoay được xoay sang trái cho năm chương trình được cài đặt sẵn và sang phải để điều chỉnh thủ công 10 tốc độ. Mọi tốc độ và cài đặt được lập trình sẵn đều sáng lên khi mũi tên núm chỉ vào nó.

– Năm cài đặt được lập trình sẵn như sau: Smoothies, Frozen Desserts, Hot Soup, Puree, and Cleaning. Máy xay tiếp tục chạy từng cài đặt thời gian đã chọn cho đến khi kết thúc chu trình được lập trình sẵn.

– Mỗi chương trình được cài đặt sẵn có tốc độ RPM khác nhau và các mẫu thời gian khác nhau. Chương trình súp làm nóng các thành phần từ ma sát lưỡi và nó mang lại nhiệt độ để hấp.

– Các chương trình đặt trước hoàn toàn cần thiết? Nhiều khách hàng yêu thích các cài đặt được lập trình sẵn trên máy Pro 750. Họ làm cho công việc chuẩn bị đồ uống và súp dễ dàng hơn nhiều.

Bạn chỉ cần bật nút và bỏ đi trong khi Vitamix đang thực hiện công việc. Các chương trình thiết lập này đặc biệt phổ biến với những người sử dụng các công thức nấu ăn được cung cấp trong sách dạy nấu ăn mọi lúc và không tạo ra các công thức nấu ăn của riêng họ, vì họ rất bận rộn hoặc vì họ có khả năng nấu nướng hạn chế.

– Tất cả các công thức nấu ăn trong sách nấu ăn được thiết kế đặc biệt cho các chương trình cài đặt sẵn, vì vậy điều đó có nghĩa là khi bạn làm theo các công thức nấu ăn Vitamix Cookbook, các bộ trước được thiết kế để mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo mà không cần kiểm soát về phía bạn.

– Nếu bạn pha trộn với tốc độ đã chọn nhưng không tuân theo công thức chính xác, bạn có thể không đạt được kết cấu dự đoán mỗi lần.

– Mẫu Pro Series 750 này cũng cung cấp cho bạn 10 tốc độ biến đổi đầy đủ cho phép bạn sửa đổi thủ công bất kỳ công thức nấu ăn nào.

– Một số người lầm tưởng rằng mẫu này có cảm biến tự động chọn tốc độ hoặc thời gian nếu cảm nhận được kết cấu cứng hơn, mềm hơn hoặc đông lạnh của các thành phần pha trộn.

– Nó chỉ là các chương trình được cài đặt sẵn theo thời gian, mặc dù có một số loại cảm biến. Ví dụ: nếu bạn pha trộn sinh tố của mình và chọn tốc độ 10, thì cảm biến có thể cảm nhận được tải cao và giảm tốc độ xuống một chút và trở về 10 khi hết điện trở.

– Nó có thể điều chỉnh cài đặt của bạn với một hoặc hai tốc độ nhưng không có hệ thống tự động điều khiển ghi đè lựa chọn của người dùng.

2. Dễ sử dụng và vệ sinh

– Máy Vitamix Pro 750 dễ sử dụng và điều này thu hút nhiều khách hàng. Nó có một lưỡi dao gắn chặt, vì vậy không cần lắp ráp hoặc tháo gỡ cần thiết để làm sạch. Đặt các thành phần trong bình, đóng nắp vừa vặn và an toàn và nó sẵn sàng để chạy với các chương trình được cài đặt sẵn hoặc tốc độ vận hành thủ công.

– Mỗi máy Vitamix đều đi kèm với một máy xáo trộn được thiết kế để giúp xử lý các thành phần dày và cứng đầu như bơ hạt hoặc kem dễ dàng và nhanh hơn.

– Mẫu 750 chuyên nghiệp được trang bị chu trình / chương trình làm sạch được cài đặt sẵn. Bạn thả một ít xà phòng rửa chén vào bình chứa đầy một nửa nước và bật mặt số sang chế độ làm sạch.

– Thiết lập này làm một công việc thực sự tốt. Nó được hẹn giờ trong khoảng một phút, với các biến thể tốc độ trong chu trình làm sạch.

– Máy xay này không an toàn cho máy rửa chén, nhưng những gì có thể dễ dàng hơn một thiết bị tự làm sạch.

– Thông thường, nếu bạn sử dụng các thành phần nước để pha trộn, nó chỉ đủ để rửa sạch với nước và một ít xà phòng. Việc dọn dẹp thực sự không mất quá 2 phút.

3. Công suất

– Vitamix Professional Series 750 đi kèm với động cơ cực đại 2.2hp, công suất xấp xỉ 1500 Watts. Hiệu suất năng lượng của máy xay không phụ thuộc hoàn toàn vào công suất động cơ mà phụ thuộc vào sự kết hợp của các yếu tố như thiết kế của động cơ, kết nối ổ đĩa, công nghệ lưỡi cắt và hình dạng bình.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *