QUY TRÌNH ĐỒNG SƠN 07+ BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Môi TrườngBƯỚC 1: 𝕂𝕚ể𝕞 𝕥𝕣𝕒 𝕧à 𝕝à𝕞 𝕤ạ𝕔𝕙 𝕓ề 𝕞ặ𝕥 𝕤ơ𝕟 𝕩𝕖
Rửa xe sạch bụi bẩn và bùn đất với nước. Dùng khăn chuyên dụng và xà phòng có độ PH=7 rửa kỹ càng đánh bay hết các vết bẩn cứng đầu còn bám trên thân xe. Cuối cùng dùng máy đánh giấy nhám để làm sạch hết những vết xước dăm.
BƯỚC 2: 𝕂𝕙ắ𝕔 𝕡𝕙ụ𝕔 𝕓ề 𝕞ặ𝕥 𝕩𝕖 𝕓ị 𝕙ư 𝕙ạ𝕚
Trường hợp xe bị hư hỏng nặng: Cần đưa xe vào bệ kéo nắn và dùng các thiết bị chuyên dụng như máy rút tô, hàn mig, hàn tag…để đẩy kéo phần hư hại về với dạng ban đầu. Sau đó dùng dụng cụ đo kiểm tra lại vị trí nắn đã chuẩn chưa.
Trường hợp xe bị hư hỏng nhẹ: Chỉ cần sử dụng máy mài đá tác động nhẹ lên bề mặt xe. Sau khi mài phá xong các bạn có thể sử dụng thêm máy rút tôn để xử lý các vết lõm trên bề mặt.
BƯỚC 3: 𝕋𝕚ế𝕟 𝕙à𝕟𝕙 𝕤ơ𝕟 𝕝ó𝕥 𝕔𝕙ố𝕟𝕘 𝕘ỉ
Lớp sơn này sẽ bảo vệ bề mặt vỏ xe trước sự ăn mòn hóa học của thời tiết. Đợi 10 phút cho lớp sơn này khô mới được tiếp tục công đoạn tiếp theo.
BƯỚC 4: 𝔹ả 𝕞𝕒𝕥𝕚𝕥
Sử dụng bả matis chuyên dụng bả toàn bộ phần vỏ xe có tác dụng lấp đầy các bề mặt bị trầy xước và lồi lõm vào đúng khuôn chuẩn của vỏ xe. Bước này cần tiến hành cẩn thận để tạo dáng khuôn xe hoàn hảo hơn.
BƯỚC 5: 𝕊ơ𝕟 𝕝ó𝕥
Tiếp tục sơn một lớp sơn lót nữa để giúp bề mặt matis không ăn ra ngoài ảnh hưởng đến màu của xe. Đợi 30 phút cho lớp sơn này khô.
BƯỚC 6: ℙ𝕙𝕒 𝕞à𝕦 𝕧à 𝕡𝕙𝕦𝕟 𝕤ơ𝕟
Sau khi xác định được màu sơn chuẩn của xe, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành pha màu sơn theo đúng code màu bằng hệ thống pha màu vi tính công nghệ cao Hà Lan. Khi phun sơn cho xe phải dùng phòng sơn để ngăn bụi, không khí, độ ẩm…tác động vào bề mặt sơn để đạt hiệu quả cao nhất. Cuối cùng cần tiến hành sấy lớp sơn trong khoảng 30 phút trong nhiệt độ từ 60 – 80 độ C.
BƯỚC 7: 𝕏ử 𝕝ý đá𝕟𝕙 𝕓ó𝕟𝕘 𝕓ề 𝕞ặ𝕥 𝕤ơ𝕟
Sử dụng máy đánh bóng chuyên dụng và lớp xi bảo dưỡng bề mặt nhằm tạo độ bóng cho lớp sơn đồng thời chống lại các tác nhân từ môi trường như tia tử ngoại, nước mưa, bụi bẩn, oxy hóa…
BƯỚC 7+: ℙ𝕙ủ ℂ𝕖𝕣𝕒𝕞𝕚𝕔 𝕊𝔼ℕ𝕊ℍ𝔸 ℂℝ𝕐𝕊𝕋𝔸𝕃 𝔾𝕃𝕆𝕎 𝕓ả𝕠 𝕧ệ 𝕓ề 𝕞ặ𝕥 𝕤ơ𝕟
Hơn 80% Quý khách hàng yêu cầu đội ngũ Nhân Văn Auto phủ Ceramic để bảo vệ bề mặt sơn bền hơn và đẹp hơn.
Sự khác biệt nằm ở NGUỒN GỐC CERAMIC, máy móc dụng cụ và chuyên môn của thợ thi công dịch vụ. Dịch dịch CERAMIC CRYSTAL GLOW được SENSHA sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật Bản và Nhân Văn Auto nhập khẩu trực tiếp, Chúng tôi nói không với các sản phẩm có tên như CÔNG NGHỆ NHẬT, LIÊN DOANH NHẬT…mà là MADE IN JAPAN.
Chúng tôi chuyên chăm sóc xe chứ không làm dịch vụ đại trà như các tiệm rửa xe thông thường, thợ được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ bởi các CHUYÊN GIA NHẬT BẢN.
Ngoài ra chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính thức từ Tập đoàn SENSHA JAPAN và các sản phẩm chăm sóc xe độc quyền từ NHẬT BẢN chứ không phải mua qua bán lại như các đơn vị khác.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong


w88 khuyen mai

1 thought on “QUY TRÌNH ĐỒNG SƠN 07+ BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP


  1. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *