Quạt sạc phun sương làm lạnh Iruka I-80 – Giải pháp cho mùa hè khi mất điện

Khỏe ĐẹpĐặt mua ngay Quạt sạc phun sương làm lạnh Iruka I-80 tại: Hoặc tham khảo các sản phẩm khác tại:
Liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn và mua hàng trực tiếp. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.


w88 khuyen mai

Mùa hè nắng nóng mà mất điện thì cực kỳ khó chịu. Vậy giải pháp cho gia đình và văn phòng bạn là quạt tích điện kết hợp phun sương làm mát Iruka I-80:

Quạt sạc phun sương làm lạnh Iruka I-80 có tác dụng hạ nhiệt nhanh chóng, giúp bạn cảm nhận những làn gió mát lạnh vào mùa hè. Đồng thời, Iruka I-80 giúp duy trì và cân bằng độ ẩm trong thời tiết khô hanh hay trong môi trường sử dụng máy điều hòa nhiệt độ, tránh cho da bị khô, thiếu nước, bảo vệ sức khỏe và làn da của các chị em. Quạt Iruka I-80 được tích hợp hệ thống điều khiển bằng điện cơ và cả điện tử, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và thao tác nhanh chóng. Ngoài ra, quạt còn có mà hình led hiển thị tốc độ gió và đèn led ngay phía trên, thay thế chiếc đèn ngủ trong gia đình.

Điểm cộng của sản phẩm này là thiết kế dây điện và phích cắm tháo rời cho phép sử dụng 2 nguồn điện AC và DC, tiện tích cho người dùng. Khi mất điện, bạn có thể sử dụng quạt hơi nước trong thời gian dài 8 tiếng đồng hồ và 26 tiếng khi để quạt ở tốc độ gió thấp. Trong quá trình cắm điện, quạt phun sương Iruka I-80 sẽ tự động sạc điện, pin sẽ đầy khi được sạc 12 – 15 tiếng.

Quạt hơi nước gia đình Iruka với công nghệ tiên tiến, tách lọc nước sạch tạo ra ion và vô số hạt nước li ti phun qua vòi được thiết kế đặc biệt. Từ đây, chúng sẽ chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuyếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây, làm cho môi trường trong phòng của bạn có độ ẩm như mong muốn, xua đi cơn nóng nhanh chóng mà vẫn giữ ẩm tốt cho da. Dung tích bình nước 2 lít, đảm bảo cung cấp hơi nước cho bạn trong thời gian dài mà không cần tiếp nước. Núm vặn điều chỉnh chế độ phun sương ngay bên dưới dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/khoe-dep

9 thoughts on “Quạt sạc phun sương làm lạnh Iruka I-80 – Giải pháp cho mùa hè khi mất điện


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88


  3. đăng ký w88


  4. đăng ký w88

  5. Tôi đã mua nhưng giờ bình nước hễ lắp vào là nước chảy hết ra, cho tôi hỏi lý do vì sao?


  6. đăng ký w88


  7. đăng ký w88


  8. đăng ký w88


  9. đăng ký w88


  10. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *