PowerPoint 2016: Làm Album ảnh – Bài 12/12 – Tin học văn phòng

Công NghệBùi Thế Tâm. Nội dung:
Làm một Album ảnh, chèn nhạc và xuất ra một file mp4
1/ Tạo một Album ảnh: Insert / Photo album / New photo album, ra hộp thoại, File/Disk: chọn các ảnh trên máy tính để đưa tên các tệp ảnh vào mục Pictures in album, nháy Create để tạo album. File/ save as để ghi vào tệp.
2/ Tạo chuyển tiếp giữa các slide: Transitions. Chèn nhạc vào album: Insert / Audio.
3/ Sửa album đã tạo: Insert / Photo album / Edit photo album. File/disk: thêm ảnh. Remove: xóa ảnh. Up Down: sắp xếp lại thứ tự. Picture layout: bố trí mấy ảnh trên 1 slide. Theme: đổi mẫu giao diện. Preview: xoay hình, chỉnh độ sáng trên thanh công cụ. Update: cập nhật thay đổi.
4/ Xuất ra file mp4 để đưa lên Youtube: File / Export / Create a video, nháy nút Create video, ra hộp thoại Save, chọn thư mục chứa tệp, chọn kiểu tệp ghi là mp4, vào tên tệp mới, chọn Save. Chú ý cần tạo các hiệu ứng cho các slide để khi trình chiếu Presentation tự động chạy từ đầu đến cuối mà không cần nháy chuột.
= = =
– Đây là kênh chính thức của Bùi Thế Tâm, Kênh đào tạo miễn phí về Công nghệ thông tin và Toán. Nội dung: Tin học văn phòng, Microsoft Office, Hướng dẫn dùng Google Drive, Lập trình C/C++, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Algorithms (thuật toán), Sorting algorithms, Graph (đồ thi), Các thuật toán tối ưu, các bài toán thống kê.
– Bùi Thế Tâm có nhiều năm kinh nghiệm viết sách và dạy Tin học ở các trường Đại học, làm việc tại Viện Toán học Hà Nội từ 1969 – 2013, là tác giả của một số đầu sách nhiều người dùng: “Giá trình tin học văn phòng”, “Cẩm nang sử dụng máy vi tính”, “Ngôn ngữ lập trình C và lập trình hướng đối tượng”, “Giáo trình Turbo Pascal 7.0”, “Các phương pháp tối ưu hóa” …
– Kênh này dành cho các bạn sinh viên, giáo viên dạy môn Tin học và Toán Tối ưu, các bạn muốn học Tin học mà không có điều kiện tới các lớp học.
– Hãy like và chia sẻ các video trên Kênh cho bạn bè và những người bạn quen đang muốn học về Tin học. Mọi hình thức copy và sao chép đều vi phạm bản quyền của youtube nếu không được sự đồng ý của tác giả Bùi Thế Tâm. Đừng quên đăng ký kênh để học thêm các bài mới
Subscribe kênh Youtube Bui The Tam:
Blog:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/cong-nghe


w88 khuyen mai

1 thought on “PowerPoint 2016: Làm Album ảnh – Bài 12/12 – Tin học văn phòng


  1. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *