Phút Suy Tư – Beat Karaoke Tin Lành [Full HD]

Môi TrườngKính chào quý vị,
Hôm nay CDNVN Team giới thiệu đến quý vị dự án Tôn Vinh Chúa qua Youtube. Chúng tôi mong ước dự án này sẽ đem lại ích lợi cho quý vị là những người luôn có tấm lòng khao khát ngợi khen Chúa.
Mục đích: Tạo ra những sản phẩm video có có chất lượng cao (Full HD) giúp cho Cơ Đốc Nhân có thể tập hát cho buổi truyền giảng, tôn vinh Chúa tại nhà, trong nhóm nhỏ và các buổi thờ phượng Chúa.
Thời gian: Dự án bắt đầu từ 2/9/2018. Chúng tôi đang toàn tất các video mới với dữ liệu đã có, ước mong rằng số lượng sẽ vượt trên 1000 video.
Bản quyền:
– Hình ảnh: Sử dụng hình ảnh miễn phí được chia sẻ trên youtube. Đa số các hình ảnh sưu tập là hình ảnh tại vùng đất thánh Israel.
– Âm nhạc: Tất cả các beat, karafun được sưu tầm trên internet có chất lượng vừa phải. Quý vị có thể liên hệ với các nhà sản xuất âm nhạc Cơ Đốc để mua beat chất lượng cao.
– Lưu ý bản quyền: Nếu có bất kỳ phản hồi nào về video đã được công bố, xin liên hệ với chúng tôi qua email (bên dưới).
Lời tâm tình:
Với mong muốn tạo ra môi trường để Cơ Đốc nhân ngợi khen Chúa ở mọi người, nhưng chắc hẳn còn nhiều mặt hạn chế. Nếu quý vị có bất kỳ góp ý hoặc đóng góp nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email (bên dưới).
Xin thêm lời cầu nguyện cho chúng tôi, và nếu có thể được quý vị hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh youtube, like fanpage và chia sẻ cho nhiều người biết đến dự án.
– Kênh youtube:
– Website:
– Facebook:
– Email liên hệ: kenboy2304@gmail.com
– Ứng dụng di động: (Hình ảnh đang cập nhật – sắp có phiên bản cho iOS)
Quý vị nào có những beat nhạc karafun nhạc thánh – thánh ca và muốn góp phần vào dự án, xin vui lòng gởi cho chúng tôi qua email.
Vì đây là dự án phi lợi nhuận, nên chất lượng âm thanh được chúng tôi sử dụng ở chất lượng vừa phải. Nếu quý vị cần beat có chất lượng cao xin vui lòng liên hệ với các nhà sản xuất âm nhạc Cơ Đốc để mua. Đây cũng là việc cần thiết để giúp chúng tôi cũng như các nhà sản xuất âm nhạc Cơ Đốc phát triển.
Xin Chúa là Đấng tốt lành sẽ luôn làm thánh ý muốn Ngài trên đời sống chúng ta.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *