Phim Hoạt Hình: Doremon Tập 410 – Khủng Long Xuất Hiện

Giải TríPhim Hoạt Hình: Doremon Tập 410 – Khủng Long Xuất Hiện
Đọc truyện tranh doremon ngắn về sự xuất hiện của loài khủng long ngay giữa thời hiện đại.


w88 khuyen mai

Khủng long là loài bò sát to lớn đã bị tuyệt chủng cách đây hàng trăm triệu năm, những hóa thạch còn lại của loài khủng long còn tồn tại đến ngày nay là những mẫu vật quý giá với nhân loại. Từ đó, những câu chuyện hay những bộ phim có sự xuất hiện của loài vật này luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nhưng nếu một con khủng long thật vẫn còn tồn tại thì điều gì sẽ xảy ra? Cùng đọc truyện doremon ngắn để xem câu chuyện không tưởng này nhé.
Thông tin loài khủng long xuất hiện trên một ngọn núi gây xôn xao dư luận và được đăng tải lên mặt báo lớn. Còn có cả một đoạn video ghi lại làm bằng chứng. Doremon và Nobita đọc được thông tin này rất bất ngờ và dùng cánh cửa thần kì tới nơi xem. Ban đầu hai bạn cứ nghĩ đó là khủng long thật nhưng sau đó Doremon ngẫm nghĩ ra và hiểu được mọi chuyện đều do Nobita bừa bộn để cuốn catalog về khủng long dùng trong thế giới tương lai lung tung nên mới gây ra rắc rối như vậy. Giờ thì mọi người đổ xô lên ngọn núi đó để được tận mắt chứng kiến.

Nếu loài khủng long thật sự xuất hiện thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra nhỉ? Một câu chuyện viễn tưởng thú vị phải không nào? Còn rất nhiều truyện doremon chế, truyện doremon màu hay khác được độc giả yêu thích đón đọc.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giai-tri

1 thought on “Phim Hoạt Hình: Doremon Tập 410 – Khủng Long Xuất Hiện


  1. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *