Nuôi Tôm Mật Độ Cao – Tôm Giống Nam Đại Dương

Nông NghiệpNinh Thuận Với chiều dài bờ biển hơn 105 km, có đặc điểm khí hậu ít mưa nhiều nắng, nhiệt độ và độ mặn luôn cao và ổn định quanh năm, tỉnh Ninh Thuận có lợi thế về sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và Tôm Sú . Hằng năm sản xuất trên 50 tỷ con giống, đáp ứng khoảng 60% nhu cầu nuôi cả nước.
Tôm Giống Nam Đại Dương là một đơn vị sản xuất giống tôm thẻ chân trắng tại việt nam , luôn là sự lựa chọn của bà con nuôi tôm khắp cả nước.
Sau nhiều năm thành lập, Công ty TNHH SX GTS NAM ĐẠI DƯƠNG đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất và nâng cao chất lượng hơn nữa với nguồn gốc tôm bố mẹ chân trắng, Tôm sú được nhập từ HAWAI mang đến sự chất lượng và phát triển cho bà con nuôi.
Với TẦM NHÌN hướng đến Trở thành nhà sản xuất và cung cấp tôm giống hàng đầu cho ngành nuôi tôm Việt Nam . Sứ mệnh đồng hành cùng ngành nuôi tôm trong việc xây dựng sản xuất kinh doanh, đảm bảo cho ngành nuôi tôm phát triển ổn định và bền vững . Tôm Giống Nam Đại Dương luôn Ứng dụng công nghệ cao vào nhiều công đoạn trong sản xuất tôm giống nhằm cung cấp tôm giống đạt chuẩn mực quốc tế về chất lượng và sự ổn định tuyệt đối
Giá Trị Cốt Lõi mà Nam Đại Dương phát triển
– Sáng tạo ứng dụng khoa học công nghệ của các nước tiên tiên nhằm tạo ra giải pháp mang đến sự thành công cho người nuôi Tôm tại Việt Nam
– Siêng năng: làm việc chăm chỉ chắc chắn mang đến hiệu quả
– Không ngừng học hỏi: học hỏi từ đồng nghiệp là động lực để nâng cao kiến thức
– Công việc quan trọng là số 1
– Con người là chủ thể của doanh nghiệp cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm
Tôm Giống Nam Đại Dương chỉ giao giống cho người nuôi khi kiểm tra mẫu đạt chuẩn sạch bệnh .Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận cá nhân.
Anh Chị Bà Con cần tham khảo về giống nuôi – kỹ thuật hãy liên hệ trực tiếp với công ty , Siêu Thị Tôm Giống Nam Đại Dương sẽ hỗ trợ Anh Chị hết mình.
Liên hệ trao đổi tư vấn :☎️ 0939.357.200 Chị Huyền ☎️ 0582 345 456 Anh Sơn


w88 khuyen mai

Quý Khách hàng có nhu cầu đặt mua Tôm giống , xin vui lòng liên hệ

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/nong-nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *