Nước mía sầu riêng với lời đồn thu 500 triệu mỗi tháng | ô tô xếp hàng thưởng thức

Ẩm ThựcĐây là quán nước mía sầu riêng và khoai mì hầm nước cốt dừa mang thương hiệu nước mía Vườn Cau từng nổi tiếng trên mạng xã hội nằm trên quốc lộ 22, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Nơi đây từng gây chú ý là quán nước mía có doanh thu mỗi tháng 500 triệu đồng. Hiện tại Ẩm thực và Du lịch có việc đi ngang và ghé vào xem quán nước mía sầu riêng nổi tiếng này có gì đặc biệt mà hút khách đến như vậy


w88 khuyen mai

Ở đây đặc sản là nước mía sầu riêng, nước mía dừa, nước mía đậu xanh, nước mía tắc, nước mía đậu xanh dừa… và nhiều loại nước giải khát khác. Đặc biệt còn có khoai mì hầm nước cốt dừa là đặc sản của vùng đất Củ Chi. Gía nước mía và nước uống các loại ở đây khá bình dân từ 10 – 25k, còn khoai mì hầm nước cốt dừa giá 10k. Nhưng ở đây chế biến nước mía sầu riêng, khoai mì hầm nước cốt dừa theo công thức riêng nên ai cũng ghiền.

Đến quán nước mía Vườn Cau nổi tiếng thấy khách đông đúc xếp hàng chờ thưởng thức. Ngay từ bên ngoài có thể thấy ô tô xếp hàng chờ thường thức nước mía sầu riêng, khoai mì hầm nước cốt dừa nổi tiếng, có 1 không 2 ở Việt Nam.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/am-thuc

2 thoughts on “Nước mía sầu riêng với lời đồn thu 500 triệu mỗi tháng | ô tô xếp hàng thưởng thức


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *