NỘI DUNG TẬP 59: Châu về hợp phố | Mẹ ghẻ

Giải TríỞ diễn biến tập trước , Quân đã lật ngược thế cờ uy hiếp ông Minh. Phía bên ngoài, Kiệt và Phúc cũng đã tìm đến và gọi điện báo công an.
Tuy nhiên, ông Minh không phải là kẻ dễ đối phó. Ông ta dễ dàng cướp được dao trong tay Quân. Khi ông Minh toan dùng dao đâm Quân, bà Diệu đã đỡ thay anh nhát dao oan nghiệt.
Trong phút sinh tử, trong cơn nguy hiểm, Quân thất thanh gọi “mẹ” nhưng bà Diệu đã gục trên tay anh.
Nhìn mẹ nằm yên trên giường bệnh, Quân đau khổ thầm mong bà tỉnh lại. Phía bên ngoài, bà Tuyết lần đầu cảm thấy xót xa cho người đàn bà mà trước giờ bà luôn cho là kẻ giật chồng mình!
Quân gửi gắm mẹ lại cho mọi người và ra trình diện công an. Kiệt hứa sẽ xem bà Diệu như người mẹ thứ 2 của mình.
Khi bà Diệu tỉnh lại, Hưng sẹo mong muốn được gặp bà. Tại đây, Hưng sẹo cho bà Diệu hay Phương vẫn còn sống và bị chấn thương sọ não nên mất trí và bị điên. Hưng sẹo đã đưa Phương về quê cho người nhà chăm sóc.
Vui mừng như bắt được vàng, mọi người theo lời Hưng sẹo về gặp Phương. Dù mất trí và không nhận ra ai nhưng Phương lại nhận bà Diệu là “mẹ” và chỉ nghe lời bà.
Có lẽ, khoảng thời gian ấu thơ do bà Diệu một tay chăm bẵm nên dù trong thần trí không còn tỉnh táo, Phương chỉ nghĩ đến người mẹ này.
Để giúp Phương khôi phục ký ức, bà Diệu giao quán phở lại cho Kiệt và Tú, giúp cả hai quay trở về bên nhau, còn bà đưa Phương về quê chăm sóc vì ngoài bà Diệu, Phương không chịu tiếp xúc ai.
Một thời gian sau
Phương đã hồi tỉnh. Cô mở tiệm bánh và được nổi tiếng ở Đà Lạt. Cuộc tình với Quân được tiếp tục khi cô muốn gọi bà Diệu bằng “mẹ”.
Tú sinh em bé đầu lòng. Bà Tuyết ân cần muốn bà Diệu làm “bà nội Hai” của đứa bé. Hai người đàn bà từng trải qua bao hiểu lầm, ghen tuông cuối cùng cũng bắt tay nhau, hòa thuận, đồng lòng chăm sóc đàn con cháu.
59 tập phim đã kết thúc, hình ảnh người mẹ ghẻ gánh gồng bao nỗi vất vả và cả những định kiến khắc nghiệt của người đời nhưng vẫn chân tình chăm lo cho đàn con không cùng huyết thống đã để lại trong lòng khán giả thông điệp về lòng nhân hậu, sự bao dung , thiện lương luôn là điều đáng quí nhất trong cuộc đời!


w88 khuyen mai

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giai-tri

11 thoughts on “NỘI DUNG TẬP 59: Châu về hợp phố | Mẹ ghẻ


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88

 4. Sao hổm ai nói bà gì đó ở Đà Lạt là con gái ông Phát , rồi Đông tài xế là cháu ngoại ông Phát , sau này Đông chia 1/2 gia tài cho An ???
  Rồi Thư có thai với ông chồng đó vv và vv


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88

 13. 'mẹ ' nào ?có giống như một người 'dì'? Thương con lo cho con chịu hết đớn đau ? Nuôi con 20 năm?mà mà mẹ ruột thịt mà lại bỏ đi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *