Những khẳng định tích cực giúp chữa lành đứa trẻ bên trong _ Heal your soul

Môi TrườngNhững khẳng định tích cực giúp chữa lành đứa trẻ bên trong | Luật hấp dẫn
Nguồn: Bara
Âm nhạc: “Forever in my Dreams” (Dreams & Imaginations, Miracles)


w88 khuyen mai

Bất kể bạn đang ở độ tuổi nào, bên trong chúng ta luôn có một đứa trẻ, một đứa trẻ sống trong tâm lý của bạn, nhạy cảm, yếu đuối và cần được, yêu thương và chở che.
Đứa trẻ ấy có thể có những tổn thương, những sang chấn tâm lý từ thời thơ ấu, do cách cha mẹ chúng ta nuôi dạy và do ảnh hưởng của môi trường xung quanh.
Nếu bạn thực sự kết nối với đứa trẻ bên trong ấy, đứa trẻ được nhận đủ tình yêu thương và sự chăm sóc, bạn sẽ luôn cảm thấy phấn khích, được tiếp thêm sức lực và tràn đầy cảm hứng với cuộc sống. Nhưng đôi khi, với những bận rộn của cuộc sống, chúng ta vô tình hoặc né tránh việc kết nối với đứa trẻ bên trong của mình để quên đi những tổn thương, những mất mát mà quá khứ, thời thơ ấu để lại, và bên trong chúng ta cảm thấy thờ ơ, buồn chán, trống rỗng và không hạnh phúc.

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có quyền cơ bản là được chăm sóc, được bảo vệ và được cảm thấy an toàn về mọi mặt. Đứa trẻ bên trong của bạn cũng vậy.
Tuy nhiên, không phải người làm cha làm mẹ nào cũng có thể mang lại đầy đủ những điều đó cho đứa trẻ của mình.
Chúng ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra trong thời thơ ấu hay đòi hỏi cha mẹ mình phải nuôi dạy, chăm sóc như cách mà chúng ta mong muốn. Những tổn thương của đứa trẻ bên trong không phải là những gì mà bạn muốn, nhưng việc chữa lành tổn thương ấy bạn hoàn toàn có thể làm được.
Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có đủ khả năng và nhận thức để trở thành cha, thành mẹ cho chính đứa trẻ bên trong của mình.
#chữalànhđứatrẻbêntrong #chữalành #đứatrẻbêntrong

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *