Nguyên nhân gây nên hiện tượng SỐT ĐẤT và chúng ta phải làm gì?

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo HiểmLƯƠNG THANH BẤT ĐỘNG SẢN
NHẬN TƯ VẤN VÀ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN, THÔNG TIN TRUNG THỰC KHÁCH QUAN, BÍ MẬT GIA CHỦ, BÁN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG.
QUA KÊNH NÀY RẤT HÂN HẠNH LIÊN KẾT VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN MỌI MIỀN, TRONG NƯỚC NGOÀI NƯỚC. RẤT MONG ĐƯỢC GIAO LƯU GẦN XA. ĐT VÀ Zalo 0905133234.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem


w88 khuyen mai

20 thoughts on “Nguyên nhân gây nên hiện tượng SỐT ĐẤT và chúng ta phải làm gì?


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88

 3. Bác làm một bài đánh giá về bds Bảo Lộc Lâm Đồng đi bác..em thấy nó cứ ảo ảo thế nào… Ko biết nên mua vào hay bán ra….cảm ơn bác rất nhiều…


 4. đăng ký w88

 5. Sao cạn nghĩ , kinh tế Việt Nam đi lên như vũ bão , với thế giới 4.0 này ,người ta đủ khôn ngoan tính toán để đất nước giàu đẹp ,đừng vì lợi ích cá nhân cố lan truyền tiêu cực ,sai sự thật ,mất niềm tin vào Đảng lãnh đạo đất nước ,công an hỏi thăm nhé .


 6. đăng ký w88

 7. Cảm ơn bai chia sẻ, phân tích rất hữu ích của anh! Chúc anh sức khoẻ và thu thập được nhieu thông tin xác thực hơn nữa để giúp đỡ cho mọi người ạ!


 8. đăng ký w88

 9. giống như anh Lương Thanh nói ở video, bds tăng bất thường vì ở đó có tin đồn là sẽ có những công trình lớn hay những siêu dự án sắp đổ bộ. nên khi muốn đầu tư vào 1 nơi nào đó hãy tìm hiểu thật kỹ về khu đó,hỏi hỏi và hỏi giá thật nhiều chổ để đưa ra sự so sánh. tìm những thông tin uy tín nhất về khu muốn đầu tư. . .và phải có tầm nhìn ở mức độ vĩ mô, dự án đó có sự thay đổi về vật lí của khu vực đó.


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88

 13. Bon moi gio dang doi nen dang lua ga.cac ban co nhu cau o thuc khoan voi xuong tien.khi nao ngan hang phat mai thi hay vao


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88

 16. Riêng Long Thành, Nhơn Trạch đất chỉ lên rồi đi ngang, giờ lên tiếp. Mình cầm 1,5 tỷ chần chừ giờ mua không nổi nữa. Sáng nay ghé lên Hoà Liên 4 đà nẵng khu mới nó đòi 1,46 tỷ rồi. Trong dịch covis chỉ tầm 1,3 tỷ. Mấy người không tiền hoặc không theo dõi cứ hô sập với vỡ ở đâu chỉ tôi với, tôi đang muốn mua thật sự đây. Hôm qua xem clip Hoa Liên của bạn, sang nay con mình vừa ghé lên xem. Cảm ơn nhé


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88

 19. Thời gian này đất ko ai mua.nên các nhà bất động sản. Bỏ ra 1-2 trăm triệu.thuê một số người ở tỉnh khác đến bao ăn ở rải rác các nhà nghỉ 1-2 tuần giả dạng người đi mua đất.làm cò mồi cho chủ bất động sản.dẫn tưởng sót đất thật bỏ tiền ra đầu tư là dính bẩy tụi nó.


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88

 22. B có quan tâm bđs cam lâm khánh hòa k. Y như b nói k sai vào đâu. Giá trên trời k rờ nởi. Hỏi đâu cũng đụng cò. K thấy người mua đâu. Đụng toàn cò là cò k. Ở đây ai cũng chuyển sang làm cò đất hết.


 23. đăng ký w88

 24. Rất hay. Chuẩn. Tôi muốn mua k thể mua nổi, hôm nay hỏi giá này, mai tăng lên cả trăm triêu, đất xung quanh thì k ai ở, đường chợ nói làm thì chờ kiếp sau k biết có làm k. Mua k nổi. Để xây nhà ở.


 25. đăng ký w88

 26. Sân bay Cam ranh, Đất cam lâm, khánh hòa tăng chống mặt, vì gầm bãi dài, resort rất nhiều, đến hôm nay vãn chưa giảm, k biết đến khi nào mới giảm để mua đất xây nhà. Cảm ơn b.


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *