Ngỡ Ngàng Vườn Lan Như “Pháo Đài” Trên Sân Thượng Nhà Anh Hảo “Vô Thường”

Xây Dựng[HOALANTV] Ngỡ Ngàng Vườn Lan Như “Pháo Đài” Trên Sân Thượng Nhà Anh NGUYỄN VĂN Hảo – Nick “Vô Thường”, ở Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://repacted.org/category/xay-dung


w88 khuyen mai

24 thoughts on “Ngỡ Ngàng Vườn Lan Như “Pháo Đài” Trên Sân Thượng Nhà Anh Hảo “Vô Thường”


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88

 4. đây là đài tiếng nói việt nam , …phát thanh từ hà nội …thủ đô nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88

 7. A kiệm ơi a cho e hỏi chút e có mấy chậu đai châu mà đều đang cho hoa có chậu thì 3 vòi & 2 vòi mà em hay tưới dịch nha đam mà tươi vào vòi hoa có bị sao không ạ


 8. đăng ký w88

 9. Ba cái gio vớ vẩn … Mà chém kinh… Chỉ nhìn cái giàn thì tỏ ra hoành tráng… Máy loại ghép cây nhãn và soài nhà mình.. Nói thật chấp cả giàn này.


 10. đăng ký w88

 11. Bố này trồng lan thì chả ra gì mà chém như thật, lan em toàn quay ra hướng tây ăn nắng mận như ngón tay cái, vàng ươm luôn


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88

 18. Your content seems to be really high quality level. It would be really great to have your videos having support for english subtitles. That would be really helpful for spreading your knowledge to the rest of the world. Greetings from Brazil!


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *