Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Thăm lại ngôi trường xua

Xây Dựng#Nhântruongvlog
#NgaynhagiaoVietNam20/11
Hôm nay là ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Nhân đang có mặt tại Trường trung học cơ sở Thanh Phú Đông . Ngôi trường này là nơi cách đây hơn hai mươi năm Nhân đã từng theo học. Giờ thăm lại trường xưa với bao thay đổi! Trường được xây dựng mới với nhiều phòng học và tiên nghi hơn !! Những hang mục mới đang tiếp tục được đầu tư xây dựng. Nhân cảm thấy rất vui mừng khi co sở vật chất dành cho học sinh noi đây được quan tâm nhiều hơn . Giúp các em tiếp thu kiến thức tốt hơn để cùng với những học sinh trên khắp Đất Nước phát triển hơn trong việc học. Góp phần xây dựng một Việt Nam giàu mạnh trong tương lai. Xin chúc thầy cô giáo của trường cũng như các thầy cô trên khắp mọi miền Tổ quốc nhiều sức khỏe và niềm vui để tiếp tục làm công việc trông người cao cả !! Xin ghi nhận lòng biết ơn tất cả Thây , Cô!!!

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://repacted.org/category/xay-dung

40 thoughts on “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Thăm lại ngôi trường xua

  1. Ngôi trường rộng và khang trang quá . 3 lầu đẹp , thời mình học thì trường cũ và bàn cũ . Nhìn sân đẹp và rộng quá ôn lại kỉ niệm .

  2. Về thăm ngôi trường xưa, mà vẫn còn đó những thầy cô giáo xưa dạy dỗ kiến thức không Nhân Trương

  3. Oi anh ơi anh oi đi xa có líp video cảnh trường học đẹp ơi là đẹp anh kkk tất cả học sinh thân yêu đoạn cuối ngọt ngào quá anh ơi anh chia sẻ lên hây hây lắm quá súc sắc 👍👏👏🌹🍒

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *