NGÂN HÀNG VIETINBANK CƯỚP NHÀ ĐẨY MỘT GIA ĐÌNH NGƯỜI DÂN XUỐNG VỰC THẲM .

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo HiểmTháng 8/1995 gia đình Ông Đoàn Mạnh Dương và Bà Trần Thị Hằng cần vay một số vốn mở rộng làm kinh doanh . Ngân Hàng VietinBank chi nhánh tại TP Hải Phòng đã ứng cho vay 120 triệu VNĐ và Ông bà phải thế chấp ngôi nhà mặt đường đang sinh sống tại số nhà 563 cũ 695 mới đường Trường Chinh P Quán Trữ Q. KATP Hải Phòng. Có giá trị 340 Triệu đồng VNĐ Với thời hạn 12 tháng . Sang tháng thứ 6 , Ông Bà vẫn trả lãi suất đầy đủ , nhưng Ngân Hàng đã đưa Xã Hội đen, đầu gấu đến đánh chiếm nhiều lần, bắt Ông Bà phải giao nhà cho Ngân hàng mà không cho bán hay lùi thời gian . Nhân lúc Ông bà vắng nhà đi nộp đơn trên Thanh Tra Ngân Hàng tại Hà Nội xin hạ lãi suất. Ngân Hàng đã dùng 30 đầu gấu tấn công đuổi con trai nhỏ hơn 10 tuổi đang trông nhà ra ngoài và khóa cửa lại , chiếm đoạt luôn cả TS có giá trị trong đó trước sự chứng kiến của Công An khu vực và CA Phường ở ngay đối diện nhà . Sau đó cả phòng giao dịch 163 Cầu Đất quận Ngô Quyền của NH cho Ông Bà vay tiền đã bỏ trốn lệnh truy nã năm 1996 . Nhà của Ông Bà Họ giao cho ai chiếm giữ , Ông bà xin thanh toán số nợ trên để đòi lại nhà đã thế chấp , nhưng lãnh đạo Ngân Hàng VietinBank làm ngơ , không hồi âm . NH Cấu kết với Chính Quyền Phường và Phòng Tài Nguyên Môi trường Quận, UBND Quận Kiến An TP Hải Phòng đã làm bộ Hồ sơ giả cho Người đang chiếm đoạt ở đã 20 năm ( 1995 — 2014) Ông bà không vào nhà của mình được nữa vì dầu gấu trông giữ, Ông bà và 2 con nhỏ đã phải lênh đênh mưu sinh tại Hà Nội để đi đòi lại nhà , đòi công lý . Năm 2012 Ông Dương đã chết vì lâm bệnh nặng mà không có nhà để nằm dưỡng bệnh . Nay Mẹ con Bà Hằng vẫn không có nhà để ở sau 20 năm lênh đênh đòi nhà trong tay Ngân Hàng VietinBank chi nhánh tại HP đang cho người chiếm đoạt ở mà không có giấy tờ hợp pháp dưới sự bảo kê của UBNDP Quán trữ, UBND Quận KA và Công An Phường , CA Quận Kiến An TP Hải Phòng .
05/04/2014.
Người đăng tin : Trần Thị Hằng

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem


w88 khuyen mai

2 thoughts on “NGÂN HÀNG VIETINBANK CƯỚP NHÀ ĐẨY MỘT GIA ĐÌNH NGƯỜI DÂN XUỐNG VỰC THẲM .


 1. đăng ký w88

 2. THIS IS A BANK OF CRIMES VIETINBANK !
  They drove my family from a talented young family , happiness to the depths of life . We are no longer any way because they always follow us throughout these years to prevent destruction of our life , our application from carrying on their shoulders calculated lifetime of tears I …
  But they did not respond before the certainty of Baoji authorities from low to high in Hai Phong .
  I always have phone calls inquiring whether I was doing ? Where ? every time I cry about applying for the authorities in Hai Phong . without any assistance from The Mr. Chairman and Ward Chairman Kien An District People's Committee for Public Security Chief to the level at Kien An District , Hai Phong City , and fish until my husband died. Book of Household family in House I still lose it so far .
  We became Homeless not ancestry or place of origin ?
  Tran Thi Hang .
  04/11/2014
  .


 3. đăng ký w88

 4. ĐÂY LÀ TỘI ÁC CỦA NGÂN HÀNG VIETINBANK ! 
  Họ đã đẩy gia dình tôi từ một gia đình trẻ Tài Năng , Hạnh phúc xuống đáy sâu của cuộc đời . Chúng tôi không còn con đường nào nữa vì họ luôn theo sát chúng tôi suốt bao nhiêu năm qua để ngăn cản phá hoại cuộc sống của chúng tôi , Đơn từ chúng tôi mang trên vai tính bằng cả cuộc đời đầy nước mắt của Tôi …
  Nhưng Họ Không hề hồi âm trước sự Bảo Kê chắc chắn của các cấp Chính Quyền từ thấp lên cao tại TP Hải Phòng. 
  Tôi luôn có các cuộc điện thoại dò hỏi xem tôi đang làm gì ? ở đâu ? sau mỗi lần tôi về nộp đơn kêu cứu cho các cơ quan chức năng tại TP Hải Phòng . không có sự trợ giúp nào từ Các Ông Chủ Tịch UBND Phường và Chủ Tịch UBND Quận Kiến An cho tới Các cấp Trưởng Công An tại Quận Kiến An Và CA Thành Phố Hải Phòng cho đến khi Chồng tôi Chết. Sổ Hộ khẩu của gia đình Tôi vẫn ở tại Ngôi Nhà bị mất đó cho đến nay .
  Chúng Tôi trở thành Người  Vô Gia Cư không có Gốc gác , Quê Hương ?
  Trần Thị Hằng .
  11/04/2014.    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *