Nếu Trung Quốc tấn công Việt Nam: Duy Nguyễn cầm súng hay trốn qua Mỹ – Trẩu hỏi ngáo và ăn dame sm!

Hành Chính và Dịch VụNếu Trung Quốc tấn công Việt Nam: Duy Nguyễn cầm súng hay trốn qua Mỹ – Trẩu hỏi ngáo và ăn dame sm!
Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!


w88 khuyen mai

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com.

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt #gymerduynguyễn #duynguyễn #trungquoc #biendong

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn, trung quốc tấn công việt nam, việt nam và trung quốc, trung quốc đánh việt nam, biển đông, tình hình biển đông, biển đông 2020, việt nam và trung quốc ở biển đông.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

23 thoughts on “Nếu Trung Quốc tấn công Việt Nam: Duy Nguyễn cầm súng hay trốn qua Mỹ – Trẩu hỏi ngáo và ăn dame sm!


 1. đăng ký w88

 2. – Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2vpdTxg. Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

  – Facebook Xem Live Trực Tiếp:

  + Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/duybbt

  + Nguyễn Ngọc Duy: https://www.facebook.com/duynguyenthol

  + Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/groups/FanGymerDuyNguyen

  +Fan Page Gymer Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/gymerduynguyenchanel/

  – UỐNG SUP BBT LÀ GÓP PHẦN ỦNG HỘ CHANEL. SUP BBT: SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – ĐẲNG CẤP!!!

  – Công ty TNHH Thương Mại BBT:

  + Website: www.bbt.com.vn


  + Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.


  + Điện thoại: 19002050 – 0934111640


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88

 7. Nếu trung quốc đánh vn thì đại đa số các nước ủng hộ vn đánh trung quốc….viên trợ vũ khí cho vn..vậy vn không bao giờ sợ trung quốc..về vũ khí không phải lo..rừng lá còn xanh lo chi hết củi.. các nước mỹ ấn độ nga..nhât.bơn cho vn.


 8. đăng ký w88

 9. làm Đơn kiện con thú vật làm gì cho vô Ích. Bây giờ vn đã thống nhất hai miền nam bắc rồi. Cho dù vn vẫn nhỏ bé. những tq nó là bày hổ giữ đi nữa cũng đâu có ngán gì tq.. ngày xưa thành cát tư hán vô ngua của nó đã phi 3/4 trái đất rồi nhé. cuối cùng về đến vn rất nhỏ bé cong cong hình chữ s chưa có tên tuoi gì TRÊN Thế giới cả. Thế nhưng ông cha vn chỉ cắm mấy cái cọc o dưới sông chúng đã chết nổi lên như một đàn giòi rồi.. ngày nay vẫn chứng nào tật ấy. có điều vn bây giờ đã Và đang bi tq nó nhảy vào nó dùng mưu thâm độc ở chỗ là nó dùng quá nhiều tên thái thú.. chính là cái dự án đó.. tq nó đặt ra cái tên nghe thì xang chảnh. như đặc khu kinh tế vvv.Đơn giản là mỗi cái dự án khi nó ký song nó lại trở nguyên cả một tàu tiền giả nó in được Mà. Mắc mấy đắt mấy nó cũng mua dự án. cứ mỗi cái dự án Mà một tên thái thú ký với nó là tiền vn lại mất giá. người dân thấp chí chỉ hiểu là nhà đầu tư.. nhưng phải biết nhà đầu tư là ai. chúng từ đâu đến. Tới đây còn tiếp tục dự án từ tq thì mệnh giá tiền vn đang là 500.000 nó Đơn giản chỉ cho thêm một vài con số (0) vào thì chắc vn sài tiền mệt nghỉ.. tq nó nham hiểm ở chỗ đó. số 6 nó đổi thành số 9 là sự thật.. bây giờ nó hết trò đổi chữ quốc ngữ. rồi bắt trẻ con học hình tượng vuông tròn. không được nó chuyển xang học tiếng tàu gọi là mở lớp vt người vn nhảy vào đăng ký như đàn giòi.. không biết tự ái dân tộc. tại sao những tiếng văn minh lịch sự giàu lòng vì tha nhân ái không học lại học ba cái tiếng tàu bẩn thỉu đó làm gì. tiếng anh tiếng pháp kìa.. muốn học tiếng tàu để mai này liếm đít cho tàu hay sao Mà học.. để làm tình báo hoa nam để chỉ điểm cho tàu hay sao.. ông cha ta ngày xưa đã làm lo lệ cho tàu mấy ngàn năm chưa đủ sao.. tuổi trẻ bây giờ đạo đức bị ảnh hưởng của tàu nó du nhập vào vn quá nhiều.. mới đây thôi có xa xôi gì đâu vào năm 1979 tôi đã bao phen máu tuôn với những địa lôi của tụi phương bắc.bây giờ nó lại giờ trò tình hữu nghị anh em. rồi 16 chữ vàng. nhìn thấy nghe Mà khinh tởm.. lần này tôi thì già rồi. tụi linh cẩu nó cố tình xua quân qua vn thôi thì tôị chẳng còn chi.. chỉ còn mỗi cái vốn quý nhất của cuộc đời tôi có bốn người con trai. tôi sẽ hiến dang cho sông núi bằng sức nhỏ bé của mình… làm người dân là vậy chỉ lo cho sông núi bị vào tay kẻ thù.. còn làm quan thái dám chỉ lo vo vét tiền bạc châu báu bán đất cho kẻ thù. Và lo cho vợ con của họ được sống TRÊN nhung lụa Và mau ra nước ngoài…


 10. đăng ký w88

 11. Trung quốc có chiến lược. Bành chướng nếu việt nam 🇻🇳 ta không đủ lớn mạnh chúng ta sẽ thua về chiến lược biển vì chúng cứ bành chướng dần dần và lấn át. Nếu. Chúng ta có các hệ thống quan sát toàn bộ vùng biển của chúng ta về sự bành chướng và hành vi xâm lược. Và lấn át dần dần. Nhưng chúng ta sẽ cảnh giác bài học năm 79 chúng xâm lăng. Nhưng hiện giờ người việt chẳng lạ gì quân nam hán nhưng nếu đánh nhau thì tổn thất về kinh tế rất lớn vì đám giặc cờ vàng chúng lợi dụng để chúng làm bậy và chúng dậu đổ bìm leo bao giờ nước việt hùng mạnh có thật nhiều khí tài tối tân và hệ thống tấn công phòng thủ hoàn hảo vô đối thì lúc đó chúng ta với có đủ tầm chiến lược đối đầu đủ sức răn đe thì chúng ta đã đánh là phải thắng quyết chiến thắng như truyền thống đánh giặc của ông cha ta và các thế hệ của quân đội ta thời trước đã đánh là thắng


 12. đăng ký w88

 13. Thịt Duy Nguyễn thơm phức nõn nà thế kia mà cầm súng lỡ có "tủm" thì một nửa thế giới còn lại tiếc đứt ruột.


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88

 17. Tổ tiên ta đã đặt thủ đô ở Thăng Long.Thấy không ổn với Tàu,nên mới dời về Huế,rồi trở ra Hà Nội.Nhưng bây giờ thấy cũng không ổn.Vậy đặt ở SG là ok.Nhưng CSVN không bao giờ muốn SG hơn HN


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88

 22. bộ mầy tưởng hiện nay mầy muốn trốn qua Mỹ 🇺🇸 là một chuyện dễ dàng hay sao???


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88

 25. Thế giới có đường cao tốc sao bằng đường cao tốc vn xe đi lùi đổ thừa xe sau ko giữ khoảng cách an toàn (luật vua thua lệ làng)


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88

 30. Dân Bắc đồng hoá dân Nam gần hết rùi nè vài năm nưaz trong Nam nói tiếng Bắc hết đuổi tụi m ra đường làm osin cho tụi t


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88

 33. Lệnh tổng động viên thì trên 40.Còn bất cứ mọi lứa tuổi ko kể già trẻ gái trai tự động đứng lên bảo vệ quê hương gia đình ko gian sống của người việt.Trung đánh biển đông. Chắc chắn Nhật Mỹ Nga Ấn Hàn úc nhảy vào ho trợ chúng ta.Mỹ ko bao giờ chịu mất châuá.VN mất biển Kinh tế nhật Hàn sụp đổ.Nga ko bao giờ để Trung mạnh hơn vì khu vực viễn đông…Mỹ từng tổn thất rất lớn để có được VN nhưng ko được giờ có cơ hội. Mỹ sẽ chớp ngay cơ hội lôi kéo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *