Muốn khóc khi thấy 5 đứa trẻ trong gia đình 7 người nhặt ve chai như thế này

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo HiểmMuốn khóc khi thấy 5 đứa trẻ trong gia đình 7 người nhặt ve chai như thế này
Hôm nay, bé Tiến trở lại tiếp tục Loanh Quanh Sài Gòn và cảm thấy rất buồn khi nhìn thấy hình ảnh nheo nhóc của 5 đứa trẻ trong gia đình 7 người nhặt ve chai.
Sau khi người cha qua đời, 5 đứa trẻ mồ côi này có cuộc sống khó khăn hơn trước rất nhiều.
Một mình người vợ làm việc để lo toan của sống hàng ngày của 5 đứa trẻ trong gia đình 7 người nhặt ve chai.
Điều đáng mừng nhất có lẽ là hai đứa trẻ là Phi Long và Phi Hổ đã dần dần biết chữ sau khi được các mạnh thường quân giúp đỡ đến trường.
Khi bé Tiến đến, chỉ có 5 đứa trẻ nheo nhóc ở phòng trọ còn người mẹ đã đi làm.
Nhìn thấy hình ảnh ấy bé Tiến rất xót xa. Bởi, không biết rồi đây cuộc sống sắp tới của 5 đứa trẻ trong gia đình ve chai sẽ như thế nào?
Gặp lại, bé Tiến cũng chỉ có thể chia sẻ chút tấm lòng của mình để 5 đứa trẻ có được bữa cơm nhỏ nhỏ trong thời gian ngắn.
Qua video này, bé Tiến xin chân thành cảm ơn tất cả cô bác, anh chị gần xa đã luôn quan tâm, hỗ trợ kênh Loanh Quanh Sài Gòn của bé Tiến.
Cầu chúc cả nhà luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an.
Hẹn gặp lại cả nhà trong các video tiếp theo.
Hành trình tìm kiếm trao DUYÊN LÀNH:
Phần 1:
Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
Tập Cuối:


w88 khuyen mai

Phần 2:
Duyên Lành 1:
Duyên Lành 2:
Duyên Lành 3:
Duyên Lành 4:
Duyên Lành 5:
Liên hệ: Facebook:
Link:
Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video mới nhất về cuộc sống thường ngày, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn cùng những phận đời neo đơn.

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

46 thoughts on “Muốn khóc khi thấy 5 đứa trẻ trong gia đình 7 người nhặt ve chai như thế này


 1. đăng ký w88

 2. Mong là người mẹ trẻ này có 1 sức mạnh và có 1 suy nghĩ tốt nhất dành cho còn mình, vì 5 đứa trẻ chúc mẹ thi dc nhiều sức khỏe để lo con, nhìn mà thương rơi nước mắt, thương phi long quá chừng


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88

 12. Tiến ơi, cô nghĩ ko có người mẹ nào bỏ con nheo nhóc ở nhà đêm hôm như vậy, chẳng qua vì cuộc sống mưu sinh trong hoàn cảnh quá ư khó khăn này . Đứng về một góc nhìn của người ngoài cuộc, khách quan mà cô nói với em như thế này, có thể mẹ của các bé:
  – đi làm thêm ở công trình như "chà ron" , vì muốn chà ron thì phải làm ban đêm hoặc chủ nhật mới sạch sẽ, ngày thường thợ đi qua đi lại làm việc thì sao mà làm.
  – nếu ko nữa thì chỉ có bán "thân " để nuôi con mà thôi, chỉ cần ra công viên hoặc con đường nào vắng là có ngay (tiền kiếm cũng được nhiều hơn đi làm 300ng/ngày). Tại sao cô nghĩ vậy: vì nếu ko thì TẠI SAO CHỊ THI SỮA SOẠN NHAN SẮC CỦA MÌNH DỮ VẬY!!!. NẾU ĐỂ XẤU XÍ THÌ AI MÀ DÁM ĐỤNG TỚI, phải làm cho BẰNG CHỊ BẰNG EM chứ, mới kiếm tiền được, Chắc chị Thi cũng biết rằng: ko thằng đàn ông nào lấy chị để ÔM SÔ 5 đứa con.
  Nếu ko tin cứ chịu khó canh chừng rồi đi theo là biết liền, biết chị đi đâu và làm gì vào ban đêm. ( nhưng có ai rảnh rỗi để làm việc đó hay ko ). Chỉ khi nào bị CA chụp đem về phường thì biết thôi. ( nghe nói trước khi gặp ông Vương thì bả cũng đã từng làm nghề này mà)
  Vài ý kiến để giúp cho Tiến tìm hiểu thêm chứ thật ra tội là tội cho 5 đứa bé mà thôi, chứ ko ai quan tâm tới bà Thi đâu!


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88

 17. Huy Pham . Cảm ơn Huy. Huy nói đúng lắm, hoan cảnh gia dinh này rất da’ng thương. Có nhiều người không ra gì, lòng da độc ác ganh ty một người trong hoan canh quá là bi da’c. Tôi hy vọng những người nào có ý ganh ty với chị thì hãy nên suy nghĩ lại. Tôi và gia đình chúng tôi vẫn đang va^.n động gom góp giúp do những gia đình co’ hoàn cảnh da’ng thuong như gia dinh này. Không con gì có thể nói hơn được nữa. Không nên ganh ty, nói năng những lời thi phi dem pha chi trích chị. Rất cảm ơn chu’ Huy trong comment này. Chu’ thật có tâ’m lòng từ bi. Thank you các em🙏 , những người có hiểu biết, thuong người.


 18. đăng ký w88

 19. troi oi, tui coi rat nhieu nhieu clip, phai noi coi ca 100 clip ma` thay^' cai' clip nay tui kho'c tu dau toi* ddui luon. thang be' bay6 lo*n' phai cham soc cho ca? may' be' nho? thiet la toi nghiep qua' troi……..gui 2 be nho vao TTBL ddi. thi' du. nha` ma` co' chuyen gi thi khong biet' tui nho the nao nua, du` cho no' thong minh cach may' nhung may' be' van la be' ngay tho*.


 20. đăng ký w88

 21. be' lo*n' dep trai ngoan va` nho*` ghe^, thay' that toi nghiep cho may' dua*' qua' chu*ng`. canh nay that thuo*ng tam. tu*. ma` so^n'g


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88

 25. A cho e hỏi. A cha của mầy đứa nhỏ mất khi nào. E lâu quá ko theo dõi video của a nên e kg hay a ấy mất


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88

 30. hi có ban nao biết số dt của kenh nay ko? xin cho mình để đuợc giúp đỡ những hoàn cảnh kho khăn thanks .


 31. đăng ký w88

 32. 25:30 một đứa bước chỗ bậc thang mặc tả nó trĩu xuống, chắc đái đầy hoặc ỉa trg tả, nhìn tả muốn tuột xuống


 33. đăng ký w88


 34. đăng ký w88

 35. Em phien chi do nui kg noi cho tinh that bong lai hai dua di trong tinh that nui vai cat be tot hon de nui ma kg cho hoc thi toi ngiep lam


 36. đăng ký w88

 37. Vì mui. Sinh phai đi làm kiếm tiền nuoi 5 đứa con nên các cháu tự lo ,mong mtq giúp sức, phi Long lo cho mấy em ngoan qúa


 38. đăng ký w88


 39. đăng ký w88


 40. đăng ký w88


 41. đăng ký w88


 42. đăng ký w88

 43. Phi Hô thông mình nêu düöc hûông dãn thì chï khoãng môt tháng là biêt hėt måt chü ngüöi vö này nói thì pHÃI tôi hình nhü dáng có hành tüng bât mình vì nhà có 5 düa trė mà di không máu chóng trö vė rât sö nghich diên rôi lüa thì khô


 44. đăng ký w88

 45. HELLO BE TIEN👥💕NHO NHAC ME BE PL CAN THAN "CAU THANG" CAO WA & KO "TAY VIN" RAT "NGUY HIEM" KHI THUONG XUYEN DE BE GAI & CAC BE O NHA BUOI SANG…💜🙏
  CAM ON NHIEU NHE💖😍🌻


 46. đăng ký w88


 47. đăng ký w88

 48. Nhìn 5 đứa trẻ thiếu sự chăm sóc tội nghiệp quá tụi nhỏ trong nhờ vào Tiến
  Mong răng Tiến dành thời gian chăm lo cho bé Long nên người thành tài


 49. đăng ký w88

 50. Thuong 5 dua tre thoi , con người me khong co thuong va lo tui nho dau , dung dua tiền giúp do cho ba ta , co tiền ba ta chi lo cho ca nhan ba ta thoi,lam ho gi. A toi moi ve , bo con o nha


 51. đăng ký w88


 52. đăng ký w88

 53. Ai that canh nay cung noi toi nghiep cho hoan Canh may be, nhung toi thay cach giup do tot nhat la neu ai do ghe qua thi cho cac be chut do an cho cac be an no mot bua nhat la be gai.


 54. đăng ký w88


 55. đăng ký w88


 56. đăng ký w88

 57. 1 mẹ nuôi 5 đứa mà còn phải đi làm còn đâu tg chăm sóc con cái mấy đứa trẻ như đó là đúng rồi


 58. đăng ký w88


 59. đăng ký w88


 60. đăng ký w88


 61. đăng ký w88


 62. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *