MeyCoin là gì? chiến lươc phát hành #MeyCoin như thế nào?

Bất Động SảnHiểu rõ MEYCOIN là gì? Chia sẻ tổng quan về MEYCOIN, các thông tin quan trọng về chiến lược phát hành MEYCOIN.
Liên hệ hỗ trợ mr Hoàng Đường qua zalo: 0977359800
——————————-
MEYCOIN với định hướng trở thành đồng tiền chuyên biệt cho ngành bất động sản, là đồng tiền cho việc giao dịch bất động sản và nắm giữ MEYCOIN là nắm giữ tài sản bất động sản của thế giới (Nó là tài sản đảm bảo cho những nhà đầu tư bất động sản). Trước hết trong tương lai gần MEYCOIN sẽ là đồng tiền được giao dịch trong hệ sinh thái MeeyLand khi pháp luật Việt Nam cho phép (đó là xu thế chung trước sau cũng xảy ra việc chấp nhận đồng tiền này). Còn hiện tại và trong tương lai gần nó vẫn tiếp tục là đồng tiền được sử dụng trên toàn thế giới cho bất động sản. Đặc biệt được sử dụng tại các quốc gia đã có chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán chuyên biệt. Việc STO sớm MEYCOIN sẽ giúp cho đồng tiền này có đủ thời gian để tăng trưởng và phát triển, là cơ sở để thị trường chấp nhận và tăng dần thị giá.


w88 khuyen mai

Thời điểm phát hành sẽ bắt đầu từ ngày 15/01/2021. Trước ngày này sẽ tổ chức một buổi hội thảo tại Hồng Kong giới thiệu về dự án MEYCOIN, công bố phát hành chính thức, có thể lên một số tờ báo quốc tế. Công ty Mey Pioneer thành lập tại Singapore với vốn điều lệ như hiện tại.
Số lượng MEYCOIN phát hành ra thị trường thế giới có hạn chế là 1,725,000,000 chiếm 75% tổng phát hành (để minh chứng với thị trường là Mey Pioneer không nắm giữ lại và minh bạch, tổng lượng coin phát hành ra thị trường là hoàn toàn, không có sự thao túng.). Phần còn lại 25% sẽ phân bổ trở về cho cộng đồng khi thực hiện tách 1 được 3 thành công.

Giá coin khởi điểm khi phát hành bằng 10% giá Mey hiện tại, tăng liên tục theo giờ (tức là chia theo ngày rồi chia theo giờ), trong vòng 2 năm (24 tháng) tới giá Mey hiện tại (2943 VNĐ). Sau 2 năm giá MEYCOIN phát hành sẽ được thả nổi trong vòng sáu tháng trên sàn nội bộ (với giá trên 2943 VNĐ) trước khi được niêm yết trên sàn thế giới.

Việc phát hành chia làm 10 giai đoạn, mỗi giai đoạn đương nhiên bằng 10% tổng MEYCOIN (7,5%, tức 172,500,000 MEYCOIN). Phương thức phát hành không đi theo phương thức phân tầng của hệ thống đa cấp. Mỗi giai đoạn sẽ được tách ra 10% để cho tặng cho mỗi tài khoản đăng ký (không cần phải KYC). Mỗi tài khoản tối đa được nhận 100 MEYCOIN miễn phí, nếu muốn sở hữu tiếp tục thì phải trả tiền (Bitcoin, ETH) mua trên sàn nội bộ. Số MEYCOIN được sở hữu miễn phí lưu trữ trên ví điện tử của MEYCOIN và bị đóng băng (hạn chế giao dịch) trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm nhận được MEYCOIN. Hết 12 tháng được tự động mở băng và được phép giao dịch.

#Meycoin
#Meeyland
#STO

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/bat-dong-san

4 thoughts on “MeyCoin là gì? chiến lươc phát hành #MeyCoin như thế nào?


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88


  3. đăng ký w88


  4. đăng ký w88

  5. Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nào bạn còn thắc mắc để đươc hỗ trợ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *