Mẹ Nấm -4.9-Kẻ quấy rối phụ nữ tại chung cư Mipec là cán bộ nhà nước?

Bất Động SảnSự việc xảy ra vào 21h50 ngày 2/9, tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư – thương mại Long Biên (Hà Nội) khi nạn nhân L.H.M. đến chung cư này thăm bố mẹ. Trong lúc đang đứng đợi ở hầm gửi xe B2 thì chị M. bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Công an phường Ngọc Lâm đã tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân nữ 28 tuổi về việc bị một gã đàn ông say xỉn sàm sở, quấy rối tình dục tại tầng hầm chung cư. Ban quan trị toà nhà Mipec Long Biên trước đó không xác định được danh tính kẻ biến thái vì hắn không phải cư dân của toà nhà. Gần 2 ngày sau, người đàn ông có hành vi bệnh hoạn, tấn công phụ nữ được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên). Mức phạt nào sẽ được áp dụng cho kẻ biến thái này?!

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/bat-dong-san


w88 khuyen mai

11 thoughts on “Mẹ Nấm -4.9-Kẻ quấy rối phụ nữ tại chung cư Mipec là cán bộ nhà nước?


 1. đăng ký w88

 2. Đảng viên CSVN..ngoài một số chóp bu(BCT trung ương Đảng)và những người tự cho là có tuổi Đảng cao được đặc cứ các chức vụ với địa vị(được mọi người cung phụng)với quyền lực làm sợ hãi mọi công ăn việc làm đành phải biểu xén mà thôi…chứ số còn lại cũng Nghèo thấy bà đi…làm sao không có lòng ham muốn từ vật chất(tiền Bạc)đến tinh thần(về tình dục)đâu con gái VN nào muốn lấy một thằng chồng CS nghèo đâu…??nên một chút sai phạm cũng là thường thôi mà(xin hay hù dọa để kiếm chút tiền)sờ mó người khác phái để cân bằng tâm lý mà xã hội VN làm nông nghiệp hay công nghiệp phôi thay thì ý thức giới tính còn rất hạn chế cho việc đụng chạm lẫn nhau…xin ra nên dùng hình thức giáo dục Đáng để rèn luyện thì mai sao trăm năm nữa(nếu Đảng còn tồn tại)thì sẽ tiến bộ hơn hôm nay nhiều…từ nhỏ đã hoàng chiếc khăn Đỏ(như chiếc Cùm máu)thì đã tìm cách tranh dành từng điểm thi và cũng tranh đấu(Đấu tố)cho tư cách sau này lên Đoàn vào Đảng…khi vào Đảng rồi với kinh nghiệm có được phải làm sao đây…các bạn dạy mình đi…không bốc hốt thì không có…không chôm ,chĩa thì cũng không còn,,,đâu còn thơ ngày như ngày nào…??


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88

 6. Nhà nước hay người dân cũng là con người thôi ạ . Quan trọng là trong tư tưởng và suy nghĩ của mỗi con người như thế nào thôi ạ .


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88

 10. Càng học tập tư tưởng và đạo đức của Hôi Chết Mẹ thì tình trạng ấu dâm và quấy rối tình dục càng gia tăng


 11. đăng ký w88

 12. Đám con cháu của bác hồ bị đế quốc mỷ ngụy gài vỉ rút tới năm 2019 nhiều cán bộ trở nên đốn mạt ,em thấy đóng cửa lại tự phê không được nửa cho gở lịch vài chục cuốn


 13. đăng ký w88

 14. Lại là cán bộ nhà nước.Tỉ lệ cán bộ nhà nước ở cấp quận,huyện và tương đương theo tôi có lẽ chỉ 0,5% so với số dân cả nước.Nhưng theo chúng ta thấy họ phạm tội về mặt phẩm giá,nhân cách,đạo đức con người thì cao hơn hẳn tỉ lệ trên.Điều này đã cho người dân chúng ta thấy rằng Đảng,chính phủ đã rất thiếu quan tâm đến vấn đề giáo dục về phẩm chất,đạo đức và thiếu sự loại trừ,trừng phạt nghiêm minh những tên cán bộ hư hỏng hoặc có biểu hiện thiếu hại phẩm chất cần yếu nhất đã nêu trên.Ngay từ bây giờ,không thể chậm trễ hơn cần phải kiên quyết tống khứ những con người này ra khỏi tổ chức của Đảng và bộ máy nhà nước để lấy lại lòng tin của nhân dân.


 15. đăng ký w88

 16. Cảm ơn em đã đưa tin nóng chính của vn lên và danh tính kẻ biến thái . Ở HN Là con sâu của bọn cb nhà nước .


 17. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *