Mất Tác Chiến Điện Tử TQ Có Dám Đưa Không Quân Vào Biển Đông ?

Môi TrườngMất Tác Chiến Điện Tử TQ Có Dám Đưa Không Quân Vào Biển Đông ?
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong


w88 khuyen mai

35 thoughts on “Mất Tác Chiến Điện Tử TQ Có Dám Đưa Không Quân Vào Biển Đông ?


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88

 3. Mất tác chiến điện tử TQ sẽ bảo máy bay tao nhiều lắm vn mày có bắn hết được ko..vn sẽ bảo uh qua đây..


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88

 9. ĐIỆN TỬ SÀI HẠ KHÔNG QUÂN .NÓ LÀM NHIỄU SÓNG MÁY BAY . MẤT SÓNG COI NHƯ MÁY BAY VÔ CHỦ . ĐIỆN TỬ SÀI NHIỀU LĨNH VỰC TRONG KHÔNG QUÂN .RIÊNG TQ NÓ NHÁI CỦA MỸ. CHỈ CẦN MẤT ĐIỆN TỬ LÀ XONG . XƯA MỸ CHO MÃY BAY LÀM NHIỄU SÓNG RA ĐA BĂNG CÁCH THẢ VÔ SỐ KIM TUYẾN BAY RỢP TRỜI NÓ LÀM SÓNG RA ĐA RỐI LOẠN PHÁO CAO XẠ BÓ TAY . HA HA TỪ NĂM 67_68 MỸ ĐÃ VÔ HIỆU HOÁ RA ĐA ..BÂY GIỜ QUÁ HIỆN ĐẠI . SỬ DỤNG LOẠI SÓNG ĐỂ DẪN TÊN LỬA . PHÁ SÓNG RA ĐA . SÓNG ĐIỀU KHIỂN VŨ KHÍ ĐỐI PHƯƠNG . RẤT HIỆN ĐẠI .ANH QUỐC LOẠI ĐIỆN TỬ HỌ CÓ TỪ LÂU … HA HA NẾU VŨ KHÍ KHÔNG CÓ TÁC CHIẾN ĐIỆN TỬ CHỈ CHỜ CHẾT .BẮN BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG .RA ĐA CŨNG TRỞ THÀNH CỤC SẮT .CÁC NƯỚC GIỎI KINH KHỦNG . CÁI NỌ DIỆT CÁI KIA .


 10. đăng ký w88

 11. Thực dân Pháp + Phát xít Nhật + bọn Tàu Tưởng + Đế quốc Mỹ + Ponpot + Bành trướng Bắc Kinh Trung Quốc = Quân xâm lược điều bỏ mạng và thất bại. Trước một dân tộc đoàn kết anh hùng yêu Hòa Bình. Học thật kỹ lịch sử Việt Nam về cuộc đấu tranh chống quân xâm lược và xây dựng bảo vệ từ xa… Hợp tác kiếm tiền và làm giàu… CHỨ Đừng dọa bắt nạt nhau. Không phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ cao hiện nay.


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88

 14. Càng hiện đại thì càng hại điện. Ta cứ tuỳ cơ ứng biến. Như câu " dĩ bất biến ứng vạn biến " vậy. THÔNG MINH, DŨNG CẢM, NHANH NHẠY thì sẽ thắng. Pháp, Mỹ mạnh hơn Việt nam gấp 1000 lần mà vẫn thua là vì thế đấy.


 15. đăng ký w88

 16. Bên phòng không và thông tin liên lạc của quân đội việt nam có máy móc hiện đại thế nào để đánh nhau với ANH Tàu.


 17. đăng ký w88

 18. Trong năm 2020 nầy ( vn làm chủ tịch ASEAN, thư ký ko thường trực LHQ ) khả năng bọn Tập Cận Bình và bộ sậu đem giàn khoan , tàu sân bay , tàu chiến , tàu ngầm, dân quân biển.. vv.. vào Bãi Tư chính và ở luôn ở đó ( theo chiến thuật lấn dần , đưa tình đến bờ vực chiến tranh..).. Đồng thời hù dọa vn bằng cách kéo quân tập trung ở biên giới phía bắc vn để gây áp lực ..vn ta sẽ xử lý thế nào đây …?


 19. đăng ký w88

 20. Tcog no ma dan so doi len 70phan tram la viet nam mih coi chug.no dua quan di xam lien thag nao chet thi chet thag nao song chp sog dan so dog ma.


 21. đăng ký w88

 22. TQ no nghĩ mình no làm được vu khi còn những Nước khác không biêt đo La khinh địch sẽ chiêt còn nhiều nước khác nhòm ngó no


 23. đăng ký w88

 24. Sóng điện từ áp đảo ko cần nổ súng máy bay và tên lửa ko biết mục tiêu ơi


 25. đăng ký w88

 26. Hán tọc🇨🇳 nó sợ gì mà ko đưa quân vào Biển đông , vì mục tiêu của nó giảm dân số khi quá đông mà lương thực không đủ
  Mà lại giương cao finh thàn chủ nghĩa dân tôc


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88

 29. Việt Nam vẫn còn câu " nhìn thẳng quân thù mà bắn" nên không cần tác chiến điện tử!!! Không nhìn thấy thì không tốn đạn!!!


 30. đăng ký w88

 31. TQ nó biết cách chế áp các dòng máy bay Nga có thể lắm . Vì mấy vụ máy bay rơi có vẻ như có điều gì đó , nhất là vụ gần đây Đài Loan vừa mất tướng vì vụ rơi máy bay . Tôi chỉ nói theo thuyết âm mưu chứ không khẳng định điều đó là sự thật .


 32. đăng ký w88

 33. Mất tác chiến điện tử thì không quân tq rụng như lá thu rơi ! B52 Mỹ đô cao 13 ngan mét năm 72 còn rơi tại trận địa phòng không VN !


 34. đăng ký w88


 35. đăng ký w88


 36. đăng ký w88

 37. Mấy bạn trong đất liền sống yên bình chứ đâu có biết rằng ngoài hoàng sa ngày nào cũng có tiếng súng


 38. đăng ký w88


 39. đăng ký w88


 40. đăng ký w88


 41. đăng ký w88


 42. đăng ký w88


 43. đăng ký w88


 44. đăng ký w88


 45. đăng ký w88


 46. đăng ký w88


 47. đăng ký w88

 48. Ai là chồng của cháu MC này thì an tâm nhiều lắm vì không phải tốn kém khoản thời trang ( có tài trợ miễn phí) mà còn được khoản quảng cáo ! Các cậu đừng thả thính nữa mà nên hỏi MC hiệu thời trang (bảng hiệu – địa chỉ …) sắm bộ cánh phù hợp cho … nửa kia của mình ! Như vậy thế giới hoà bình đấy !


 49. đăng ký w88


 50. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *