Lý do và cách bạn có thể bảo vệ môi trường ở lứa tuổi của mình – Học viên MC nhí Thảo Hiền

Môi Trườngw88 khuyen mai

Khóa học MC nhí K17 đã khép lại sau một tháng học tập, rèn luyện của các em nhỏ và các thầy cô giáo của trung tâm You Can Now. Sau 10 buổi học vô cùng thú vị và bổ ích, tất cả các em đều tự tin hơn rất nhiều.

Các học viên của khóa MC nhí K17 đều ở trong độ tuổi từ 8 đến 14 tuổi và là những cô cậu học trò vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên trước khi đến với khóa học MC các bé đều có chung một nhược điểm là nói nhỏ và chưa mạnh dạn khi nói trước đám đông, trước người lạ.

Ở khóa học MC nhí trung tâm You Can Now, các bạn nhỏ được học tập dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của MC Minh Trang, MC Thu Trang, MC Quốc Anh, Đạo diễn Trần Hoàng,… cùng các kỹ năng như: kỹ năng phát thanh – tiếng nói, kỹ năng biên tập, kỹ năng diễn xuất, kỹ năng dẫn trường quay, kỹ năng dẫn sự kiện, kỹ năng dẫn hiện trường, kỹ năng hoạt náo khán giả.

Các học viên nhí được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp cùng các MC, đạo diễn nổi tiếng. Từ những buổi đầu tiên, nhiều em nhỏ còn khá rụt rè, nhút nhát nhưng dần dần qua từng buổi học các em đã thay đổi hơn rất nhiều: nói to rõ ràng hơn, biểu cảm gương mặt tốt hơn, đã biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói, nắm được thành thạo các kỹ năng của người dẫn chương trình trên sân khấu và đặc biệt là đã tự tin hơn rất nhiều.

#hocmc #mcnhi #youcannowvn

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *