LẬT ÚP XE CẢNH SÁT VÀ CUỘC ĐỤNG ĐỘ HÀNG NGÀN NGƯỜI

Ô Tô, Xe Máy, Xe KhácLẬT ÚP XE CẢNH SÁT VÀ CUỘC ĐỤNG ĐỘ HÀNG NGÀN NGƯỜI


w88 khuyen mai

Chính quyền Trung Quốc đã thông báo, người dân Hồ Bắc nơi bùng phát dịch bệnh corona virus, được phép đi lại qua các khu vực trong nước. Ngày 27 tháng 3, Cảnh sát Cửu Giang không cho người từ Hồ Bắc qua khỏi địa giới của tỉnh. Vì vậy, hàng ngàn người dân Hồ Bắc và cảnh sát Giang Tây xảy ra vụ đụng độ trên một cây cầu bắt ngang qua sông Trường Giang.

Người dân rất tức giận và la lớn: “Dân Hồ Bắc đã chết đi sống lại giờ còn gì để sợ và mất mát nữa”, “đâu còn sợ cảnh sát”.
“Tuyên bố hết dịch rồi nhưng vẫn cấm dân Hồ Bắc đi lại là sao?”.
Người dân nhảy lên xe đập phá, và lật úp một chiếc xe cảnh sát. Hai bên cảnh sát xô xát nhau, và kéo theo hàng ngàn người dân tham gia.

Cộng đồng mạng xôn xao bình luận:
“Sau trận dịch này sẽ có những cuộc cách mạng xã hội leo thang, là điều không thể tránh khỏi”.
“Dân nó hết sợ chính quyền rồi, vì chính quyền tự lột mặt nạ”.
“Vũ Hán, Hồ Bắc đã từng nỗi dậy khỡi nghĩa chống Mao Trạch Đông và đã bị đàn áp đẫm máu khốc liệt. Họ đã bị ép vào thế “Tức nước vỡ bờ”. “Trước đó đã chết biết bao nhiêu rồi, giờ còn ngăn cản người dân Hồ Bắc đi lại”.

Mặc dù chính quyền Trung Quốc tuyên bố hết dịch, và được cấp mã sức khỏe màu xanh nhưng sao người dân vẫn không đủ tin tưởng.
Sau đó, hai phó tỉnh trưởng của tỉnh Giang Tây buộc phải từ chức.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

1 thought on “LẬT ÚP XE CẢNH SÁT VÀ CUỘC ĐỤNG ĐỘ HÀNG NGÀN NGƯỜI


  1. đăng ký w88

  2. Thị trưởng Giang Tây Trung Quốc còn không tin tưởng quyết định của chính phủ thì thế giới tin sao được.Bọn chính phủ Trung Quốc ngoài việc cho người từ chức ra chẳng làm được gì cho dân.Dịch bệnh như vậy Giang Tây họ cũng sợ chứ nên thị trưởng của họ mới không cho dân Hồ Bắc ồ ạt vào tỉnh của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *