Kỹ năng sống cho bé 2-3T : Xếp dép gọn gàng lên giá

Ô Tô, Xe Máy, Xe KhácCác bạn nhỏ mỗi sáng đến lớp sẽ làm gì đầu tiên?
Bạn nhỏ Rainbow đến lớp với nụ cười tươi trên môi, bạn nào cũng tự cất dép lên giá gọn gàng, ngăn nắp, vì chúng mình đã được học cách giữ gìn vệ sinh và tự làm những công việc nhỏ cho bản thân đúng không nhỉ!


w88 khuyen mai

Tại Rainbow, các con không chỉ được học tập những phương pháp giáo dục tiên tiến mà còn được rèn luyện kỹ năng sống rất bổ ích.

Có phải nhiều bố mẹ cũng cảm thấy ngạc nhiên vì thiên thần nhỏ của mình giờ đây mỗi khi ở nhà luôn cố gắng làm những việc nhỏ nhặt mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ nữa phải không?

Trẻ ở lứa tuổi 2-3 tuổi rất thích tự làm những công việc vừa sức của mình để phục vụ cho bản thân. Vậy nên bố/mẹ hãy luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho các bé rèn luyện tính tự lập từ khi còn nhỏ. Đặc biệt hãy dành những lời khen ngợi, động viên, khuyến khích trẻ mỗi khi con làm tốt. Chính những điều đó giúp con luôn vui thích và cố gắng làm tốt nhất những việc nhẹ nhàng mà hữu ích này.

Những kỹ năng sống giúp thúc đẩy trẻ hoàn thiện mình một cách tốt nhất. Đây là cơ hội vàng giúp trẻ nhanh chóng khôn lớn và trưởng thành hơn đấy!

Còn bây giờ hãy cùng xem các bé đã được học kỹ năng xếp dép lên giá như thế nào nhé!
#Rainbowpreschool, #EveryChildisAGenius
___________
Tìm hiểu thêm về trường tại:
➫ Fanpage:
➫ Văn phòng: 11A – Nguyễn Quốc Trị – Tp. VInh – Nghệ An
➫ Hotline: 0917 275 822

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *