KTV Live trưa 14/10: Về 2 cuộc Cải cách điền địa dưới chế độ VNCH thành công & thất bại?

Hành Chính và Dịch VụKTV Live trưa 14/10: Về 2 cuộc Cải cách điền địa dưới chế độ VNCH thành công & thất bại?


w88 khuyen mai

Xin mời đăng ký theo dõi trang Facebook VIỆT THÀNH KTV để theo dõi các chương trình trực tiếp của KTV tại địa chỉ: . Và đăng ký kênh KTV 3 (dự phòng khi KTV 1 gặp sự cố) tại địa chỉ sau

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi theo e.mai: vietthanhktv2498@gmail.com (không nhận các file nén). Xin cảm ơn Quý vị.

#vietthanhktv #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

22 thoughts on “KTV Live trưa 14/10: Về 2 cuộc Cải cách điền địa dưới chế độ VNCH thành công & thất bại?


 1. đăng ký w88

 2. Tôi không ngờ một người như Việt Thanh mà không có một tý kiến thức gì về nền Đệ nhất cộng hoà của cố TT NGÔ ĐÌNH DIÊM…chán vậy mà cứ bô bô không biết xấu hổ.


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88

 5. Mà tôi xin hỏi các bọn người mà gọi là mặt trận giải phóng miền nam là thuộc nhóm người nào,bọn đảng cộng sản nằm vùng giết chết người dân,hay là một nhóm đảng của nền tự do,hay là lũ cộng sản cài cắm vào miền nam mà lừa đảo gọi là mặt trận giải phóng miền nam,sao sau này cướp miền nam việt nam lũ mặt trận giải phóng miền nam đâu không thấy mà chỉ toàn là một lũ xúc vật đảng cộng sản điểm thúi xảo quyệt lừa đảo cả thế giới và nhân dân việt nam.


 6. đăng ký w88

 7. Nói đúng hơn là miền nam có hai vị tổng thống lãnh đạo đất nước miền nam việt nam tốt nhất,nhân dân no ấm sài gòn được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông,còn miền bắc việt nam lãnh đạo hồ chí minh điếm thúi xảo quyệt lừa đảo láo khoét cả thế giới và nhân dân việt nam,cướp tài sản đất đai giết người lấy của điển hình như bà các thanh long(bà năm) lừa đảo nhân dân hai miền nam bắc là mỹ xâm lược ông diệm và thiệu làm tay sai để cho nhân dân việt nam hiểu lầm hai người tổng thống VNCH yêu nước mà đưa sài gòn miền nam đứng đầu đông nam á hồ chí minh là loại điếm thúi xảo quyệt lừa đảo muốn cướp miền nam tuyên truyền là nhân dân miền nam việt nam khổ lắm cần hắn (giải phóng miền nam)một tên như hồ chí minh điếm thúi xảo quyệt lừa đảo cả thế giới và nhân dân việt nam mà nhân dân hai miền nghe theo lời hắn gây chiến tranh chết chóc cuối cùng cướp miền nam việt nam nay vì ngu dốt đem nhân dân miền nam việt nam hiện nay đói khổ như miền bắc trước đây.


 8. đăng ký w88

 9. Hà Nội Không co Khách du Lịch FDI em ban Chuối cho các cụ ở quê trên phố hàng bè HN 30 nghìn một be chuối 11-10-2020 xem avata🎖không nói sai. Ks ở HN rất rẻ…


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88

 14. Thật đau lòng khi nhìn lại quá khứ . Nếu quá khứ được lập lại tôi tin trắc rằng Dân Việt Nam ta sẽ theo Ông Diệm hết Cộng Sản sẻ diệt vong . Vì chỉ có mấy năm Anh em nhà Cụ Ngô Đình Diệm đã xây dựng chế độ Việt Nam Cộng Hoà và Sài Gòn đã chỡ thành Hòn Ngọc Của Biển Đông rồi . ( trong vòng có một năm mà ông Diệm đã tổ chức ổn định cho hơn 1 triệu đã miền Bắc di cư vào có cuộc sống ấm no nếu người phát Diệm mới chống Cộng Sản tới cùng để bảo vệ chết độ của VNCH )


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88

 18. Chính sách của tổng thống THIỆU gia đình tôi được cấp 1ha đất. Đến 1975. CS cướp lại cấp cho người tập kết ra bắc trở về. Thế là gia đình tôi trắng tay phải bỏ xứ đi làm thuê kiếm sống.


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88

 22. Nói cho bằng thực… theo tôi tốt nhất nước VN nên giữ nguyên miền Bắc dưới quyền cai trị độc tài khát máu do csvn .. còn miền Nam thì do chính quyền VNCH với nền dân chủ tự do độc lập thật sự & vĩ tuyến 17 chia đôi đất nước giống như Bắc Triều tiên & Nam Hàn ! Thì Ngày hôm nay miền Nam với thủ đô là Sài Gòn đã vượt bực tiến bộ hơn cả Nhật, Singapore hay Thái Lan .. chứ không phải nghèo khổ, người dân bị Khủng bố hằng ngày bởi công an tàn ác & họ phải làm nô lệ cho tàu cộng & người dân VN vẫn còn muốn bỏ nước VN ra đi tìm tự do… nói cho bằng thực là thế


 23. đăng ký w88

 24. Những thành phần ngu dốt & ngang tàn thì sẽ phát ngôn đầy ngu dốt & phẩn nộ là bác VT @ KTV bênh vực chế độ VNCH . Hơi sức đâu mà bác VT phải giải thích cho tốn sức . Tôi sanh ra @ VN trong thập niên 60’s nên thấy gì hiểu gì thì. Nói thẳng thừng như thế .


 25. đăng ký w88

 26. Hoan nghinh KTV nói sự thật về VNCH để khai trí bọn trẻ sinh sau 1975! bản thân tôi đánh gia cao về bài nói về nền GĐ / VNCH rất đúng, trung thực , không tô lục chuốt hồng !


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88

 31. CẢI CÁCH ĐIỀN ĐỊA ở miền nam <=> CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT ở miền bắc giống như THIÊN THẦN & ÁC QUỶ .


 32. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *